14:25 07/08/2014 GMT+7

3 bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Công việc văn phòng thường ngồi 1 chỗ, ít vận động. Đây là lý do khiến vòng 2 của bạn ngày càng “phình” ra. Để giảm mỡ bụng hiệu quả bạn có thể thực hiện một số bài tập gợi ý dưới đây.
 

1. Đẩy ngược

Bài tập này không quá phúc tạp. Chỉ cần dành mỗi ngày 15 phút là bạn có thể lấy lại được dáng chuẩn eo thon của mình.

 

3 bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Thực hiện:

Đầu tiên bạn nằm ngửa với tư thế duỗi thẳng thoải mái. Hai tay úp xuống nền nhà đồng thời giơ hai chân thẳng lên trên, đẩy hông lên cao. Bạn có thể thực hiện động tác này với 2 chân thẳng hoặc cũng có thể cong đầu gối 1 chút. Giữ nguyên vị trí 15 giây thì hạ từ từ chân xuống.

Kết hợp hít sâu lúc đưa chân lên và thở ra chầm chậm lúc đưa chân xuống nhằm tăng cường hiệu quả cho bài tập.

2. Gập bụng

 

3 bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Bạn nằm với tư thế thoải mái xuống nền nhà. Hai chân duỗi thẳng, hoặc co đầu gối lên, khép hai chân vào nhau. Hai tay để ra sau đầu. Bắt đầu nâng thân người lên vuông góc với chân mà vẫn giữ yên vị trí của chân đồng thời hít sâu. Sau đó thả dần thân người xuống đồng thời thở thẹ ra. Kết hợp hít thở đều đặn và thực hiện động tác 15 phút mỗi ngày giúp bạn đánh tan mỡ bụng nhanh chóng.

3. Vặn mình

 

3 bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Với bài tập này bạn giữ cơ thể ở tư thế đứng, hai tay đưa ra sau gáy, đưa chân phải ra trước chân trái ở sau. Tiếp theo bạn xoay phần thân trên sang bên trái nhưng vẫn giữ nguyên vị trí phần thân dưới đồng thời kiễng gót chân phải lên, sau đó đổi bên. Nên thực hiện động tác khoảng 15 phút mỗi lần tập để có kết quả.

Ngoài 3 bài tập trên, lắc vòng và bơi lội cũng là ý hay cho bạn. Kết hợp ăn uống 1 số loại quả giúp tiêu hao mỡ như bưởi, cà chua… với luyện tập thể thao để có thân hình gọn nhẹ, quyến rũ.

Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện massage vùng bụng bằng muối hoặc chườm muối hạt theo phương pháp của Đông y cũng giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

 

3 bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Đây là cách mà các chị em sau khi sinh thường làm để lấy lại vóc dáng. Bạn chỉ cần rang muối nóng sau đó cho vào miếng vài dày và chườm lên bụng. Cách này không chỉ giúp tiêu hao lượng mơ vùng bụng nhanh chóng mà còn làm da bụng săn chắc, mnj màng hơn.

Đối với việc massage bụng bằng muối cũng không quá mất thời gian. Bạn có thể thực hiện phương pháp này lúc tắm. Bạn lấy muối pha với nước ấm thành hỗn hợp sền sệt sau đó thoa đều lên da dụng và massage nhẹ theo hình tròn khoảng 10 phút thì tắm lại thật sạch bằng nước ấm. Muối không những giúp đánh bay lượng mỡ thừa ở bụng mà còn làm da bạn mịn màng và ngăn ngừa viêm nhiễm cho da, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới.

Thực hiện massage bằng muối hàng ngày giúp bạn lấy lại vóc dáng như mơ.

Chúc các bạn thành công!

Hoa Lê

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...