16:00 08/11/2014 GMT+7

3 tuyệt chiêu trị xuất tinh sớm cho phái mạnh mà phụ nữ nên biết

Không chỉ riêng ở Việt Nam mà ngay cả trên thế giới, chứng bệnh xuất tinh sớm trở nên rất phổ biến ở nam giới. Điều trị chứng bệnh này không chỉ riêng bản thân phái mạnh mà còn phụ thuộc vào sự giúp đỡ không nhỏ của người phụ nữ - người vợ.
 

Chính sự sụt giảm lượng serotonin – một loại hormone truyền tin trong não bộ (còn được gọi là hormone “hạnh phúc”) là thủ phạm chủ yếu gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng chịu chia sẻ vấn đề này với người bạn đời hoặc đến điều trị ở bác sĩ chuyên khoa. Chính tâm lý sĩ diện này và sự “cố đấm ăn xôi” của các chàng đã vô tình khiến cho chuyện chăn gối vợ chồng trở nên lạnh nhạt và hạnh phúc gia đình bị lung lay. Nếu như sớm phát hiện được căn bệnh của chồng, người vợ đừng vội quay lưng mà hãy sát cánh cùng chồng để giải quyết vấn đề này, vì hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm không phải là khó chữa trị.

1. Động viên tinh thần cho anh ấy
 

3 tuyệt chiêu trị xuất tinh sớm cho phái mạnh mà phụ nữ nên biết
 

Theo ước tính của Viện Y học Quốc gia và thăm dò về xã hội học của Mỹ (National Health and Social Life Survey - NHSLS), có tới 30% nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm, đặc biệt ở những người mới lập gia đình trong độ tuổi dưới 30. Chính vì vậy, nếu bạn nhận thấy chồng có biểu hiện này thì cũng đừng quá lo lắng, vì nó không phải là trường hợp cá biệt.

Khi phát hiện tình trạng xuất tinh sớm ở chồng, người phụ nữ nên nói chuyện thẳng với chồng và khuyên anh ấy nên đi gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và có biện pháp chữa trị khoa học nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần động viên tinh thần cho chồng, để anh ấy không bi quan mà có sự tập trung rèn luyện sức khỏe với việc chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và giữ cho tinh thần luôn thoải mái.

2. Giúp chồng kiềm chế và chỉ huy được việc xuất tinh
 

3 tuyệt chiêu trị xuất tinh sớm cho phái mạnh mà phụ nữ nên biết
 

Có một phương pháp luyện tập hữu hiệu cho người mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. Tuy nhiên phương pháp này sẽ không đạt được hiệu quả nếu không có sự giúp đỡ của người vợ. Bạn hãy học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt lưng của dương vật cho đến khi chồng sắp lên “đỉnh” thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Trong lúc thực hiện, người vợ cần nghe theo hướng dẫn của chồng để tiếp tục hay ngừng lại đúng lúc.

3. Chăm sóc chồng bằng chế độ dinh dưỡng khoa học

Chế độ dinh dưỡng cũng quyết định rất lớn đến quá trình trị liệu xuất tinh sớm cho nam giới. Bạn hãy bổ sung các nguồn dinh dưỡng sau đây vào bữa ăn cho chồng giúp anh ấy nhanh chóng khắc phục xuất tinh sớm.
 

3 tuyệt chiêu trị xuất tinh sớm cho phái mạnh mà phụ nữ nên biết
 

- Thực phẩm giàu protein (chứa nhiều trong thịt dê, bò, hươu): Nguồn protein có tác dụng rất tốt giúp tăng cường sinh lực trong chuyện chăn gối cho nam giới. Ngoài ra dưỡng chất này còn hỗ trợ rất tốt giúp nam giới tăng cường cơ bắp, đốt cháy calo, tăng cường sức khỏe tổng thể.

- Các loại vitamin nhóm B (thịt, đậu đỗ, cám gạo): Nhóm vitamin này có tác dụng rất tốt cho hệ thần kinh, giúp an thần, giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm xúc thăng hoa trong giao hợp. Đặc biệt hơn, vitamin B5, B6 còn giúp cân bằng nồng độ hormone trong cơ thể nam giới.
 

3 tuyệt chiêu trị xuất tinh sớm cho phái mạnh mà phụ nữ nên biết
 

- Kẽm: được xem là khoáng chất hàng đầu trong quá trình sản sinh testosterone cho các quý ông xuất tinh sớm. Hàu, ngao, sò và các loại hải sản khác… là nguồn cung cấp nhiều kẽm cho nam giới. Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, mỗi ngày nam giới cần cung cấp cho cơ thể 15mg kẽm.

- Những loại thảo dược như cây bá bệnh, nhục thung dung, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử, đỗ trọng...không chỉ có tác dụng bổ thận, tráng dương mà còn giúp nam giới tăng cường sinh lý. Nền y học hiện đại ngày nay cũng chứng minh các thảo dược trên có tác dụng tăng testosterone, tăng ham muốn và giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả.

GM

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...