09:00 06/09/2014 GMT+7

5 bài tập giảm cân cho dân công sở

Cân nặng và số đo vòng 2 của bạn cứ tăng không phanh do phải ngồi làm việc thường xuyên trong văn phòng. 5 bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được thân hình thon gọn như mong ước.
 

Thường xuyên tập luyện những bài tập dưới đây giúp bạn giảm cân hiệu quả và giảm được sự căng thẳng, mệt mỏi khi phải ngồi làm việc suốt ngày.

Bài tập 1:

 

5 bài tập giảm cân cho dân công sở

 

Tư thế: ngồi ngay bàn làm việc, tay trái thả lỏng, tay phải đưa lên cao, kéo hai cánh tay ra phía sau lưng cho đến khi thấy phần lưng có cảm giác bị ép căng là được. Giữ nguyên tư thế trong 10 giây thì trở về tư thế ban đầu rồi đổi bên.

Bài tập 2:

 

5 bài tập giảm cân cho dân công sở

 

Tư thế: ngồi thả lỏng, bắt chân trái lên đầu gối chân phải, đặt tay phải lên đầu gối chân đặt ở trên, tay trái đặt lên lưng ghế.  Từ từ chuyển động phần trên thân sang phía bên trái đến mức cao nhất có thể rồi giữ nguyên tư thế 10 giây.

Trở về tư thế ban đầu và đổi bên.

Bài tập 3:

 

5 bài tập giảm cân cho dân công sở

 

Tư thế: ngồi xổm, hai tay chống eo, vươn người vế phía trước theo hướng lên trên. Giữ tư thế trong 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu

Động tác này có tác dụng giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Bài tập 4:

 

5 bài tập giảm cân cho dân công sở

 

Tư thế: bạn có thể tập bài thể dục này bằng tư thế đứng thả lỏng hoặc ngồi thẳng người trên ghế, hai tay thả lỏng tự nhiên, nâng hai tay lên sao cho hai tay và vai nằm trên cùng một đường thẳng.

Lắc đều hai cổ tay theo cùng một nhịp. thực hiện động tác này thường xuyên giúp cổ tay của bạn giảm căng thẳng và mỏi do phải đánh máy thường xuyên.

Bài tập 5:

Tư thế: ngồi ngay ngắn, hai tay ôm gáy, cánh tay giữ thẳng, dùng lực của lưng co phần cơ 2 bên lưng lại.

Thực hiện động tác lặp lại nhiều lần giúp đỡ mỏi lưng, tăng hiệu quả làm việc của dạ dày giúp hệ tiêu hóa của bạn làm việc tốt hơn.

Để có được thân hình eo thon chị em văn phòng cũng nên uống đủ lượng nước trong ngày, siêng năng đứng dậy đi lại, tránh ngồi một chỗ vừa không tốt cho thân hình của bạn vừa gây hại cho sức khỏe và làn da.

Bamboo

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...