16:12 17/09/2014 GMT+7

5 điều nên hạn chế khi làm ‘chuyện ấy’

Để có một “cuộc yêu” hoàn hảo giúp bạn thăng hoa hơn trong đời sống gối chăn, bạn nên tránh một số điều không cần thiết khi làm “chuyện ấy’.
 

Có nhiều yếu tố để tạo nên một “cuộc yêu” hoàn hảo, để đạt được sự thỏa mãn, thăng hoa trong chốn phòng the. Dưới đây là những điều bạn nên tránh làm trong “chuyện ấy”.

1. Tắt điện tối om

Khi bạn và chàng đã thật sự là của nhau, đã hòa quyện cùng nhau thì không có lý do gì để bạn che dấu cơ thể mình khi “yêu”. Thay vào đó, bạn hãy để chàng được ngắm nhìn bạn, cảm nhận cơ thể bạn. Nếu chàng yêu bạn thì lúc nào chàng cũng muốn nhìn vào mắt bạn. Nếu thật sự bạn không tự tin “yêu” dưới ánh điện sáng, bạn hãy dùng bóng đèn ngủ mờ hoặc nến. Ánh sáng vàng mờ của đèn ngủ sẽ giúp che bớt khuyết điểm, khiến bạn trở nên tự tin và hấp dẫn hơn.

 

5 điều nên hạn chế khi làm ‘chuyện ấy’

 

2. Rụt rè

Bạn muốn cùng chàng cảm nhận được sự sung sướng, cùng chàng đi đến cùng của “cuộc yêu” thì bạn cần loại bỏ sự rụt rè của mình. Bởi vì sự xấu hổ, ngượng nghịu và rụt rè sẽ là một cản trở khiến bạn và chàng mất đi sự thăng hoa. Ngoài ra, sự rụt rè, không hưởng ứng tích cực của bạn sẽ khiến chàng bị giảm sự hứng thú cho “chuyện ấy”.

3. Xem phim nóng

 

5 điều nên hạn chế khi làm ‘chuyện ấy’

 

Rất nhiều nam giới cho rằng xem phim nóng có thể giúp họ nâng cấp chuyện phòng the. Tuy nhiên, nếu lạm dụng phim nóng và thủ dâm thường xuyên sẽ làm giảm sự ham muốn tình dục. Nguyên nhân là vì khi xem phim nóng, cơ thể cũng giải phóng ra hormone dopamine, loại hormone này có liên quan đến cảm giác thỏa mãn trong chuyện gối chăn. Vì vậy, tình trạng này xảy ra nhiều sẽ khiến não bộ ngừng phản ứng lại với những kích thích về “chuyện ấy”, khiến bạn ít có cảm hứng “yêu” hơn.

4. Mở tivi khi “yêu”

Âm thanh của tivi hay của bất kì tiếng động nào bên ngoài đều khiến bạn mất tập trung khi “yêu”. Chẳng hạn, nếu lúc bạn đang cao hứng mà nghe tiếng tivi chắc chắn bạn sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, sự lơ là của bạn có thể khiến đối tác thấy thất vọng và hụt hẫng. Vì thế, bạn hãy cố gắng tắt hết các phương tiện khi “nhập cuộc”.

5. Dùng rượu để kích thích “cuộc yêu”

 

5 điều nên hạn chế khi làm ‘chuyện ấy’

 

Bạn nghĩ rượu sẽ kích thích giúp bạn ham muốn hơn. Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều chất cồn sẽ gây rối loạn cương dương ở nam giới và cản trở khả năng “lên đỉnh” của phụ nữ. Ngoài ra, lạm dụng chất cồn rất có hại cho tình dục của phái mạnh như cản trở sự sản xuất hormone testosterone trong cơ thể, ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tình dục và là nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm.

HT

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...