13:51 27/05/2014 GMT+7

7 cách thông minh để lấy lại “body” chuẩn đón hè

Mùa hè đến, với cái nóng gay gắt của thời tiết thì không đâu thú vị và tuyệt vời bằng những phút đắm mình trong dòng nước mát. Nhưng rất nhiều phụ nữ tăng cân trong mùa đông và khi mùa hè đến gần họ phải cố gắng tìm một số cách đơn giản và hiệu quả để có thể mặc được những kiểu áo tắm dù kín hay hở. Nếu bạn là một trong số họ, đừng lo lắng vì bạn có thể sẽ cải thiện hình dạng của mình và nhìn đẹp hơn, chỉ cần chắc chắn rằng bạn thiết lập mục tiêu của mình rõ ràng và làm việc chăm chỉ để tiếp cận nó. Các bước sau đây sẽ giúp bạn giảm cân trước khi bạn diện cho mình một bộ áo tắm.
 

1. Vạch ra kế hoạch cụ thể

 

7 cách thông minh để lấy lại “body” chuẩn đón hè
 

Sẽ không có vấn đề gì nếu như bạn đặt mục tiêu cũng như kế hoạch cho cuộc sống của mình và chắc chắn là bạn sẽ lên kế hoạch cụ thể để đạt được kết quả bạn mong muốn. Nếu bạn làm việc một cách tự nhiên mà không có một kế hoạch, nỗ lực của bạn sẽ không bao giờ thành công. Đó là lý do tại sao bạn nên thiết lập một kế hoạch cho mỗi tuần và viết tất cả các bước cần thiết mà bạn mong muốn đạt được lên giấy. Với cách này, sẽ tạo cho bạn một nếp sống lành mạnh hơn.

2. Tập thể dục thường xuyên

 

7 cách thông minh để lấy lại “body” chuẩn đón hè
 

Một khi bạn đã quyết định giảm cân, bạn nên cố gắng tập thể dục thể thao hoặc tham gia các hoạt động thể chất để có một sức khỏe tốt cũng như thân hình săn chắc, nếu không nỗ lực thì hy vọng giảm cân của bạn chỉ đến trong mơ thôi. Để đạt được thành công, bạn phải thực hiện không ít hơn 5 lần một tuần tập thể dục và phải có những phương pháp tập đúng cách. Đi đến phòng tập thể dục gần nhất hoặc chỉ đơn giản là chạy mỗi buổi sáng tại công viên cạnh nhà, chúng chắc chắn sẽ đóng góp lớn cho sức khỏe của bạn.

3. Thoát khỏi những thực phẩm không lành mạnh

Nếu bạn biết có những thức ăn ngon khác nhau đựng trong tủ lạnh của bạn, bạn sẽ bị cám dỗ để ăn chúng. Nếu những thực phẩm này chứa lượng calo cao, nó có thể gây hại cho vòng eo của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất là dọn sạch tủ lạnh của bạn hay hiệu quả hơn là mua những thực phẩm tốt cho sức khỏe và ít calo như trái cây và rau quả, loại bỏ tất cả các thực phẩm không lành mạnh.

4. Mua sắm những thực phẩm tốt cho sức khỏe

Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn thực sự quan trọng, nó đóng vai trò không thể thiếu trong việc giảm cân của bạn. Hãy sẵn sàng để thực hiện một số thay đổi trong kế hoạch ăn uống của bạn và chỉ bao gồm các loại thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh vào nó. Thăm siêu thị gần nhà bạn và lựa chọn các loại thực phẩm có lợi cho mình. Đầu tiên, bạn nên đi đến bán rau quả và mua một số loại rau và trái cây có đầy đủ các vitamin, và sau đó đi mua ngũ cốc nguyên hạt và không quên bổ sung protein từ thịt nạc.

5. Kiểm soát trọng lượng của bạn mỗi tuần

 

7 cách thông minh để lấy lại “body” chuẩn đón hè
 

Suy nghĩ tích cực và cảm xúc tốt là cách tốt nhất để thực hiện kế hoạch của bạn mà không cần bất kỳ trở ngại. Một số người thường bị căng thẳng và thất vọng khi họ cố gắng để chống béo phì. Những người giữ bình tĩnh cuối cùng luôn nhận được kết quả tốt hơn. Điều duy nhất bạn cần là chăm chỉ và bạn sẽ thấy những hiệu quả mong muốn. Kiểm soát cân nặng của bạn vào cuối tuần. Do đó, bạn sẽ biết liệu mình có tiến bộ hay bạn cần phải làm việc nhiều hơn.

6. Tự tạo cho mình động lực

Mặc dù thực tế rằng kỳ nghỉ của bạn là một tháng nữa, nhưng nó sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn mua áo tắm ngay bây giờ, nó dùng để kích thích bạn thêm động lực để giảm cân trước khi bắt đầu chuyến đi của mình. Bạn không thể tìm thấy một động lực nào tốt hơn so với suy nghĩ của bạn là sẽ mặc một bộ đồ bơi đẹp và thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của những người đàn ông và người lạ nhìn vào mình. Bạn có thể ướm thử và chụp hình lưu lại để có thể so sánh dáng người của mình thay đổi như thế nào?

7. Hãy tự tin

Nghe có vẻ khó tin nhưng kỳ nghỉ của bạn sẽ bắt đầu trong một vài ngày tới. Bây giờ là thời gian để tổng hợp kết quả của bạn và có thể tự hào về những gì bạn đã làm. Sự tự tin của bạn một cách hiệu quả để chứng minh cơ thể cân đối và săn chắc của bạn để “trình diện” trước ánh mắt của tất cả những người xung quanh. Hãy sẵn sàng để thư giãn, tận hưởng thời tiết dễ chịu, đầy nắng và luôn luôn mỉm cười. Nụ cười của bạn là một dấu hiệu chắc chắn cho sự thành công của bạn.

 

7 cách thông minh để lấy lại “body” chuẩn đón hè
 

Bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn trong năm nay? Những nơi bạn sẽ đến thăm? Tôi tin là du lịch biển cũng đang nằm trong danh sách các điểm đến kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có vấn đề với trọng lượng của bạn và muốn lấy lại vóc dáng cho cuộc hành trình của bạn, đừng lo lắng bạn vẫn có đủ thời gian để “chỉnh” lại cơ thể của mình và trở thành cô gái đẹp nhất. Bạn có biết cách nào khác hiệu quả để giảm cân nhanh chóng? Hãy tham khảo các ý kiến trên nhé!

Oliver 

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...