08:51 06/02/2014 GMT+7

Acer ra mắt máy tính bảng Android giá rẻ

Tablet Android Acer Tab 7 có giá bán không thể rẻ hơn, chỉ 99 USD.
 

Acer đã gây không ít bất ngờ với giới công nghệ khi vừa trình làng máy tính bảng mini mới nhất của mình là Tab 7 với giá bán chỉ 99 USD, tương đương hơn 2 triệu đồng. Khó có thể hình dung với giá bán rẻ như cho này, liệu Acer sẽ lãi bao nhiêu cho mỗi chiếc Tab 7 được bán ra.

Tuy thuộc dòng giá rẻ nhưng Acer Tab 7 vẫn được chăm chút về thiết kế, với vóc dáng gọn gàng cùng viền màn hình siêu mỏng. Theo giới thiệu, Tab 7 nặng 289 gram và dày 9,9 mm. Máy tính bảng mới nhất của Acer được trang bị cấu hình khá ổn với màn hình 7 inch cho độ phân giải 600 x 1.024 pixel cùng vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz và 1 GB RAM.

Bộ nhớ trong 8 GB của thiết bị có thể được mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Bộ đôi camera có độ phân giải 1,9 megapixel và 0,3 megapixel. Có thể nói, với giá bán không thể rẻ hơn nhưng thông số của Tab 7 cũng không phải là quá tệ và khá hấp dẫn người dùng. Tablet giá rẻ Acer Tab 7 hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và đang được bán tại Trung Quốc. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Acer có kế hoạch giới thiệu sản phẩm này tới các thị trường khác hay không.

Theo Khám Phá

 

Sự kiện:máy tính bảng
 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...