08:39 23/09/2015 GMT+7

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

Sở hữu thân hình “mi-nhon”, gọn gàng là ao ước của phái nữ. Nhưng với những bạn có ít thời gian và không gian cho việc tập luyện thì những động tác này sẽ là giải pháp “cứu cánh” hữu ích dành cho bạn. Đơn giản và hiệu quả chính là những gì chúng tôi dành cho bạn!
 

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

- Đứng thẳng người. Hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay để song song theo cơ thể. Chân giữ thẳng đồng thời cúi gập người về phía trước cho tới khi đầu bàn tay chạm được vào mặt sàn.

- Giữ nguyên vị trí của tay, đưa chân phải thẳng sang bên trái (chân để thẳng, đẩy bàn chân sang ngang), đầu gối trái gập lại.

- Đưa chân phải về vị trí cũ, tiếp đó đưa chân trái sang phải giống như động tác trên. Thu chân lại, trở về tư thế ban đầu.

- Thực hiện động tác này 5 -7 lần.

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

- Đứng với hai chân cách nhau một khoảng ngang hông, hai tay thả lỏng hai bên hông. 

- Hạ người xuống thành tư thế đứng chồm hỗm với hai đùi song song với mặt đất. Giữ cho hai cánh tay duỗi thẳng, vươn chúng lên cao và về phía trước cho đến khi hai bắp tay nằm trên cùng một đường thẳng với hai tay.

- Quay trở về tư thế đứng và đẩy gối phải lên ngang hông, đồng thời đưa hai cánh tay xuống dưới và ngang qua cơ thể cho đến khi mu bàn tay trái nằm bên ngoài đầu gối phải.

- Quay về từ thế ban đầu, đổi bên và lặp lại. Thực hiện 3 set gồm 12-15 lần mỗi set, nghỉ 30 giây giữa các set.

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

- Đứng chân trái làm trụ, chân phải hơi khụy một chút, cánh tay phải nâng lên phía trước mặt.

- Giữ nguyên tư thế của tay phải, hạ thân trên xuống và nhấc chân phải lên về phía sau cho đến khi cả hai đều song song với mặt đất và tạo với tay phải một góc 90 độ. Sử dụng lực của phần mông và chân để quay trở về tư thế ban đầu. 

- Đổi bên và lặp lại từ 15 – 20 lần.

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

- Ngồi trên sàn, tựa người về phía sau để thân trên tạo thành một góc 45 độ so với mặt đất. Chắp hai tay lại với nhau và duỗi thẳng trước ngực, hai chân nhấc lên khỏi mặt đất, đầu gối gập lại. 

- Duỗi thẳng chân trái đồng thời xoay thân trên về bên phải và đẩy gối phải hướng về phía ngực.

- Sau đó xoay thân trên về bên trái và đổi chân. Thực hiện tổng cộng 15 lần. Luôn giữ cho chân nhấc khỏi mặt đất trong suốt bài tập.

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

- Nằm ngửa trên sàn, hai đầu gối gập lại sát vào nhau, hai bàn chân đặt trên sàn. Duỗi thẳng chân trái, giữ chân trái song song với đùi phải. 

- Siết chặt cơ bụng và nhẩm đếm đến 3 và nhấc lưng lên khỏi mặt đất, giữ cho đầu ở tư thế thoải mái với hai cánh tay hướng về bàn chân trái.

- Ngừng lại, sau đó chậm rãi quay về tư thế ban đầu. Thực hiện 15 lần, đổi bên và lặp lại.

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

Đứng thẳng, chân phải bước chéo về phía sau của chân trái.

Hơi nhún người xuống thấp, sau đó nhảy sang bên phải, hạ cơ thể xuống chân phải còn chân trái bắt chéo ở đằng sau. Di chuyển cánh tay theo hướng nhảy của bạn.

Sau đó nhảy sang bên trái, đổi hướng tay và chân. Lặp lại động tác trên 10 – 20 lần mỗi nhịp.

Ai muốn có dáng người thon gọn thì tập ngay thôi!

Với những bài tập vừa đơn giản vừa không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc đến phòng tập, bạn hoàn toàn có thể chủ động cho việc tập luyện của mình thêm hiệu quả. Việc giảm cân tuy khó thực hiện và chẳng đơn giản một tẹo nào nhưng nếu bạn kiên trì và dành thời gian cho nó, mọi thứ đều có thể xảy ra. Dáng người bạn sẽ thon thả và mỡ thừa cũng dần bị đẩy lùi. Bên cạnh đó, hãy ăn uống thật lành mạnh và khoa học, bởi giảm cân không đồng nghĩa với việc “bỏ đói cơ thể”, điều quan trọng nằm ở cách bạn chăm sóc cho cơ thể của mình như thế nào, kết hợp với kế hoạch tập luyện giảm cân ra sao!

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...