10:00 01/04/2015 GMT+7

Ăn sữa chua để tăng cảm hứng "yêu"

Ăn sữa chua sẽ giúp cho cảm hứng với sex của bạn được tăng lên và cuộc "yêu" thêm tuyệt.
 

Sức  khỏe có liên quan mật thiết tới tình dục, sức khỏe có tốt thì tình dục mới có thể vượng được. Chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Eric Braverman, tác giả cuốn sách “Younger (Sexier) You” về các thói quen lành mạnh có lợi cho đời sống vợ chồng.

1. Ăn sữa chua thường xuyên

 

Bạn nên ăn một cốc sữa chua ít chất béo đều đặn hàng ngày. Sữa chua có tác dụng làm tăng cảm hứng với sex, là nguồn bổ sung chất đạm dồi dào có lợi cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp giảm cân an toàn.

2. Bổ sung lượng nước hợp lý

Nên uống nước nhiều lần trong ngày. Nước giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng chuyển hóa thức ăn, do đó cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hơn thế nữa, khi bạn nạp đủ lượng nước cần thiết, nó sẽ giúp tăng độ dẻo dai của cơ thể và giúp bạn “nhập cuộc” tự tin hơn.

3. Tập thể dục đều đặn

 

Đây có thể được coi như một chất kích thích vì nó giúp cơ thể giải phóng hooc – môn endorphin khiến bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh và đẩy nhanh quá trình cơ thể tiết ra testosterone tăng cường cảm xúc tình dục của bạn.

4. Tắm nắng

 Chỉ cần bạn dành ra 20 phút mỗi ngày để tắm nắng mà không dùng mỹ phẩm là đã có thể tăng cường lượng sắc tố cho da giúp “hâm nóng” cảm xúc khi “yêu”.

 

5. Tuyệt đối không hút thuốc lá

Thuốc lá có thể làm bạn “ham muốn” với tình dục hơn, song về lâu về dài thì nó lại làm bạn khó khăn trong việc tìm lại hứng thú với sex. Ngoài ra, khi bạn cảm thấy không “vui” trong lúc “yêu” thì người bạn đời của bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự. Do vậy, hãy nghĩ về những điều tích cực và vui vẻ lúc “nhập cuộc”. Khen ngợi “đối tác” về “chiến công” của họ là một việc nên làm cũng như bạn nên hỏi xem nàng muốn gì để cả hai có thể cởi mở chia sẻ với nhau về “mong muốn” của bản thân.

Theo: Eva

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...