21:00 02/06/2014 GMT+7

Armored Warfare tung trailer mới, sẵn sàng thổi bay mọi thứ

Armored Warfare là dòng game MMO (Game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) free-to-play (chơi miễn phí) được phát triển từ 2 hãng là Obsidian Entertainment và My.com, dòng game MMO này đang xoay chuyển thân mình cũng như đang cố gắng trở thành một trong những game free-to-play hay nhất trên thị trường.
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
Armored Warfare
 

Armored Warfare không chỉ có môi trường đồ họa tuyệt vời được cung cấp bởi sức mạnh của CryEngine 3 mà còn nó còn nhận được một thiết kế với sự tàn phá nặng nề như trong trailer Armored Warfare với tên gọi Shattered World.

Hàng rào, doanh trại và toàn bộ thị trấn, không có gì là an toàn hoặc thiêng liêng trong Armored Warfare. Tất cả mọi thứ có thể và sẽ bị phá hủy, không gì có thể ngăn họng súng và bánh xích của chiếc xe tăng trong game. Nếu trọng lượng và động lực của xe tăng là không đủ để phá hủy tất cả, bạn có thể bắn nổ tung máy bay trên bầu trời để nó có thể làm việc đó cho bạn giống như đoạn trailer Armored Warfare.

Bạn có thể hoàn toàn tùy biến xe tăng của mình để nó trở lên mạnh mẽ hơn và thậm chí bạn có thể nâng cấp xe tăng của mình sau khi chơi, giống như các hệ thống cấp độ người chơi trong hầu hết các thể loại game MMO.

Armored Warfare khác xa với các thể loại game nhập vai phức tạp và nội dung câu chuyện sâu sắc mà chúng ta thường nhìn thấy từ Obsidian Entertainment, nhưng tôi có thể bỏ qua điều đó nếu sự liên doanh giữa Obsidian Entertainment và My.com và dòng game MMO mới của họ mang đến cảm giác mạnh và thư giãn giống như những gì họ giới thiệu trong trailer Shattered World.

Nếu Armored Warfare thành công, có thể hãng Obsidian Entertainment và Bandai Namco nên hợp tác phát triển thêm một dòng MMO khác là Ace Combat. Hai hãng phát triển game này có rất nhiều điểm chung để nhảy vào dòng game hành động theo kiểu arcade và mô phỏng thực tế. Điều này mở ra một môi trường chiến tranh hoàn hảo cho các sự kiện tàn phá trong Ace Combat.

Armored Warfare sẽ được ra mắt trên PC nhưng chưa công bố ngày phát hành chính thức. 

 

 

Wahrheit

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...