12:55 19/08/2015 GMT+7

Ba bài tập thể dục buổi tối giúp eo thon và giảm cân hiệu quả

Buổi tối sau khi kết thúc công việc một ngày, các bạn nên kết hợp các bài tập tại nhà vừa tiết kiệm thời gian giúp eo thon và giảm cân hiệu quả.
 

Thời gian buổi tối là khoảng thời gian tranh thủ, bạn có thể tập luyện trước khi đi ngủ, thực hiện các bài tập giảm béo nhanh, giảm mỡ bụng, giữ eo thon. Bởi tập thể dục là một trong những phương pháp giúp giảm béo nhanh, giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian tập thể dục, bạn có thể tranh thủ thời gian trước khi đi ngủ để tập luyện với các bài tập dưới đây.

Bài tập 1: Đưa chân lên cao


Ba bài tập thể dục buổi tối giúp eo thon và giảm cân hiệu quả


Tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 tay buông song song với cơ thể, 2 chân duỗi thẳng. Bạn chỉ cần từ từ đưa hai chân lên vuông góc với cơ thể, rồi hạ xuống. Thực hiện động tác này ít nhất 20 lần.

Bài tập 2: Nâng bụng

 

Ba bài tập thể dục buổi tối giúp eo thon và giảm cân hiệu quả

Nằm ngửa trên thảm, 2 tay buông song song với cơ thể, 2 chân gập lại mở rộng bằng vai. Từ từ dùng sức nâng bụng lên cao tạo thành hình cung, giữ tư thế khoảng 30 giây, rồi hạ xuống, lặp lại khoảng 10 lần.

Bài tập 3: Nghiêng người

Nằm nghiêng sang bên phải, tay phải chống đầu, tay trái để thẳng vuông góc với mặt đất, chân trái co về đằng sau, từ từ đưa chân phải lên cao hết mức có thể rồi hạ xuống. Lặp đi lặp lại 10 lần. Tiếp tục tương tự nhưng đổi bên khi nằm sang bên phải.
 

Ba bài tập thể dục buổi tối giúp eo thon và giảm cân hiệu quả


Với các bài tập thể dục buổi tối giảm béo, eo thon trên đây giúp bạn sở hữu thân hình cân đối, vòng 2 thon gọn sau một thời gian luyện tập. Nếu bạn muốn nâng cao kết quả luyện tập bạn phải thực hiện thường xuyên, hàng ngày, kiên trì cho đến có kết quả chứ không nên bỏ giữa chừng.

Bên cạnh việc luyện tập trên, các bạn nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để có được thân hình lý tưởng, vòng 2 đúng như mong đợi. Hãy ăn nhiều rau xanh và trái cây, uống nhiều nước sẽ giúp bạn đào thải chất béo ra khỏi cơ thể. Việc ngủ đúng giờ giấc cũng rất quan trọng, nó giúp bạn hạn chế nạp thêm thức ăn vào ban đêm.

Chúc bạn thành công!

TV

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...