10:00 20/09/2014 GMT+7

Bạn đã “cắn yêu” đúng cách?

Màn dạo đầu của bạn sẽ trở nên lý thú hơn nếu bạn biết cách điều phối những chiếc răng của mình khéo léo bằng cách “cắn yêu”.
 

“Cắn” yêu là một bản năng tự nhiên giúp khơi dậy cảm xúc tình dục của ngay cả một người phụ nữ bình thường nhất. Tận dụng tuyệt chiêu “cắn yêu” này sẽ giúp cả hai có được nhiều khoái cảm hơn và dễ dàng lên đỉnh hơn nhưng không phải ai cũng biết cách “cắn yêu”… hãy ghi nhớ những điều sau nếu bạn muốn cuộc yêu của mình hoàn hảo hơn.

Bạn đã “cắn yêu” đúng cách?

 “Cắn” vào những vùng nhạy cảm

Đâu là điểm nhạy cảm của nàng mà bạn nên áp dụng chiêu thức “cắn táo bạo này? Bạn nên xem xét phần sau gáy của nàng vì đa số phụ nữ đều khá nhạy cảm ở vùng da này và đặc biệt họ rất thích được bạn hôn sau gáy, hãy hôn và thể hiện sự điệu nghệ của mình bằng một cái cắn nhẹ ắt hẳn nàng sẽ phải rên lên vì cảm giác mới lạ này.

Ngoài ra, vùng bên trong đùi cũng là nơi bạn cần khám phá. Nếu bạn muốn khiến nàng phải “chết ngất” vì thích thú hãy tiếp tục cắn yêu dọc vùng đùi. Và đường cong nơi eo, phần lưng phía dưới và những nơi thuộc vùng ngực và mông… cũng là những điểm nhạy cảm mà bạn không nên bỏ qua khi muốn yêu.

Khúc dạo đầu luôn cần thiết

Đừng khởi đầu nếu nàng chưa sẵn sàng, nó sẽ khiến nàng bị đau. Chắc hẳn, bạn muốn tạo sự thích thú cho nàng cả về tinh thần lẫn thể xác. Vì thế hãy bắt đầu với khúc dạo đầu: âu yếm, vuốt ve, hôn và tán tỉnh nàng. Nếu bạn muốn là người chiến thắng hãy thử những điều mới mẻ và đặc biệt. Nhẹ nhàng đưa răng của bạn qua một bên vai của nàng, phần đùi hoặc hông – hay bất cứ nơi đâu trông đầy đặn để tránh làm nàng bị đau.

Nếu nàng rẽ rung lên thích thú, xem như nàng đã “bật đèn xanh” để bạn tiếp tục, nhưng đừng vì thế mà hấp tấp, hãy tiếp tục một cách nhẹ nhàng nhất. Bạn muốn tiến đến được cái ngưỡng của sự kích thích chứ không nên vượt qua nó. Hãy nhìn vào mắt nàng, những nét mặt biểu lộ ra ngoài sẽ giúp bạn biết được nàng có thật sự muốn bạn tiếp tục.

Bạn đã “cắn yêu” đúng cách?

“Cắn” nhanh

Một bí quyết để làm sự đau đớn khi “cắn” yêu như không có đó là hãy làm thật nhanh. Bạn càng “cắn” yêu lâu bao nhiêu thì sự đau đớn càng nhiều bấy nhiêu. Vì thế, một cử chỉ “cắn” yêu thật sự tuyệt vời không nên kéo dài quá một vài giây, trừ khi nàng muốn có được những cảm xúc thật sự mãnh liệt .

Bạn cũng cần chắc rằng mình không kích thích quá lâu ở một nơi nào đó trên cơ thể nàng, nó có thể khiến nàng bị đau đớn. Hẳn bạn không muốn nàng có cảm giác mình đang “yêu” với…dracular.

Đừng “cắn” bất cứ nơi đâu

Không cần biết là nàng thích thú như thế nào với việc “cắn” yêu này, nếu bạn cắn vào bất cứ nơi nào trông thấy thì kết quả có thể là ngược lại. Nói cách khác, đừng “cắn” vào thứ bạn thấy đầu tiên, trừ khi đó là một trong những vùng chúng ta đã đề cập ở trên.

Kích thích sai vị trí thật sự có thể khiến nàng khó chịu và làm hỏng cả một buổi tối lãng mạn của hai người. Nhất là khi bạn và nàng chưa từng thử dùng cách “cắn” yêu này trước đây. Hẳn bạn muốn cô ấy kêu lên đầy phấn khích, chứ không phải một cách đau đớn.

Đừng phát thành tiếng

Nàng có thể thích thú nếu bạn “yêu mãnh liệt” như một con thú nhưng không có nghĩa là nàng muốn bạn sẽ rú lên như vậy. Dù bạn có âu yếm như thế nào khi mơn trớn trên cổ nàng, nhưng âm thanh nhóm nhép phát ra sẽ là dấu chấm hết cho cảm xúc khoan khoái. Sự ngờ nghệch cũng gây ra hậu quả tương tự như vậy, vì thế đừng bao giờ thốt lên những bình luận như “ngon tuyệt” hoặc những câu thường được nghe ở trên một sân chơi của trẻ con.

Hãy “cắn” vừa đủ

Nếu bạn liên tục cắn ở những vùng nhạy cảm thì cảm giác  thích thú sẽ dần mất đi và thay vào đó là cảm giác hoảng hốt. Vì vậy, hãy “cắn” thật chính xác, dứt khoát và không gây vết hằn để tránh cho nàng có cảm giác mình như một món đồ chơi để bạn “nhai”.

TVL

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...