14:27 19/08/2015 GMT+7

Bật mí công thức trị sẹo lõm hiệu quả với bưởi

Trong bưởi có chứa nhiều công dụng bất ngờ đối với da, và đặc biệt hơn bưởi có tác dụng điều trị sẹo, sẹo lõm do mụn.
 

Dưới đây là công thức trị sẹo lõm do mụn hiệu quả với bưởi mà an toàn và siêu tiết kiệm. Các bạn cùng Phụ Nữ Kiều Việt tham khảo trong bài viết sau đây!

Tác dụng trị sẹo lõm do mụn với bưởi
 

Bật mí công thức trị sẹo lõm hiệu quả
 

Trong bưởi có tính chất gần giống với chanh, chứa nhiều vitamin C rất tốt cho da. Nếu chanh cho tác dụng tri seo lom do mụn hiệu quả thì bưởi cũng vậy. Vitamin C có nhiều trong trái bưởi sẽ giúp làm sạch da, chống viêm nhiễm đồng thời kích thích khả năng tái tạo da, làm lành các vết thương, ngăn ngừa và trị sẹo khá hiệu quả.

Công thức trị sẹo lõm hiệu quả với nước ép bưởi

Nguyên liệu: một múi bưởi và 3 thìa mật ong nguyên chất.
 

Bật mí công thức trị sẹo lõm hiệu quả
 

Cách thực hiện:

  • Ép (hoặc vắt) các múi bưởi lấy nước, sau đó cho mật ong vào và trộn đều.
  • Sau khi rửa mặt thật sạch, thoa nước ép bưởi mật ong lên vùng da có sẹo lõm.
  • Mật ong kết hợp với nước ép bưởi giúp da liền sẹo nhanh chóng đồng thời làm da mềm mịn tự nhiên. Sau khoảng 15 phút sử dụng, bạn rửa sạch da mặt với nước mát. Sử dụng hằng ngày để cho hiệu quả chữa sẹo lõm tốt nhất.

Lợi ích từ việc trị sẹo với bưởi

Nếu bạn sử dụng chanh, tính axit trong chanh khiến da bị kích ứng, bào mòn da, khi sử dụng nước ép bưởi có thể hạn chế được mức độ nguy hại so với chanh. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều cũng có thể gây ra một số bất lợi cho da tương tự như chanh vậy.
 

Bật mí công thức trị sẹo lõm hiệu quả
 

Kết hợp mật ong với bưởi có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, dễ làm, nguyên liệu dễ tìm, quen thuộc rẻ nhưng lại khá tốn kém thời gian vì phải thực hiện hằng ngày mà hiệu quả lại chậm.

Phương pháp này chỉ thích hợp đối với sẹo mới hình thành. Để trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, công thức nước ép bưởi và mật ong gần như không có nhiều tác dụng.

Các bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau trên website Phụ Nữ Kiều Việt để chăm sóc cho làn da và làm đẹp cho chính mình.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

TV

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...