13:12 04/06/2014 GMT+7

Batman: Arkham Knight, dời ngày phát hành đến năm 2015

Thay vì sẽ được ra mắt vào tháng 10 như dự kiến, các game thủ đang mong đợi "Batman: Arkham Knight" sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút vì nhà sản xuất dời lại ngày phát hành của game.
 

Batman: Arkham Knight, dời ngày phát hành đến năm 2015

 

Trailer mới của "Batman: Arkham Knight" cho thấy chiếc Batmobile sẽ có Battle Mode mới, nhưng trước khi hết đoạn trailer thì xuất hiện một dòng chữ không mong muốn: "Coming 2015" (Đến năm 2015).

Guy Perkins - Nhà sản xuất game Rocksteady cho biết sự chậm trễ này nhằm mục đích cung cấp cho người chơi một trải nghiệm tốt hơn sau khi sản phẩm được phát hành.

Guy Perkins đã viết trên blog "Tôi nghĩ những gì chúng tôi đã thể hiện cho tới nay là một dự án cực kỳ tham vọng và chúng tôi muốn đảm bảo những người hâm mộ Batman và các game thủ được cung cấp một trải nghiệm tốt nhất về trò chơi mà chúng tôi phân phối và điều đó chỉ mất một chút thời gian thôi. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm người hâm mộ thất vọng nếu chúng tôi không dành thời gian chăm chút cho game tốt hơn".

Mặc dù với sự chậm trễ, Roksteady vẫn có kế hoạch để giới thiệu các game của mình tại E3 và tuần tới, nơi mà người tham dự sẽ có cơ hội để thử nghiệm Battle Mode trên chiếc Batmobile.

Trailer 4 phút được tiết lộ vào tháng 3 của "Batman: Arkham Knight" cho thấy sự trở lại của Scarecrow, nhân vật phản diện chính trong trò chơi và những nhân vật phản diện khác tàn phá trên đường phố Gotham. Theo thông tin từ IGN, "Arkham Knight" không phải từ ngữ đề cập đến Batman mà nó ám chỉ một trợ lý của Scarecrow. Một vài nhân vật khác từ "danh sách đen" của Batman cũng được xác nhận sẽ trở lại trò chơi, chẳng hạn như Harley Quinn, Two-Face, Riddler và Penguin.

"Batman: Arkham Knight" của Rocksteady chỉ là cái tên mới nhất trong những cái tên lớn nhất công bố hoãn ngày phát hành. Trước đây, Watch Dog của Ubisoft được cho ra mắt vào năm ngoái nhưng bị trì hoãn vào tháng trước, Driveclub cũng nằm trong danh sách hoãn ngày ra mắt game cũng như The Elder Scrolls Online hoãn ngày phát hành trên PS4 và Xbox One.

 

 

Wahrheit

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...