21:30 30/05/2014 GMT+7

BetaWorks giới thiệu phần tiếp theo của Dots: TwoDots

Dots là "cơn bão" của làng game di động thế giới khi nó lần đầu tiên ra mắt vào năm 2013. Hiện tại, tác giả của nó - hãng Betaworks đã giới thiệu phần tiếp theo: TwoDots. TwoDots có một chút phức tạp hơn và theo sau là một cấu trúc trò chơi điện tử truyền thống, hoàn chỉnh với 85 cấp độ khác nhau, có một số giới hạn nhất định và cốt truyện phức tạp.
 

BetaWorks giới thiệu phần tiếp theo của Dots: TwoDots

 

Dots cực kỳ phổ biến trong năm 2013, với giao diện người dùng được thiết kế đơn giản và tuyệt đẹp của phong cách thiết kế phẳng (flat UI) với các chấm có màu sắc rực rỡ. Mục tiêu của trò chơi là kết nối các dấu chấm có cùng một màu sắc sao cho các chấm đó tạo thành một đường vuông góc hoặc một đường thẳng. Sau một thời gian chơi game, sự đơn giản của trò chơi có thể là một chút mệt mỏi kèm theo. Mặc dù vậy, Dots vẫn được chơi 500 triệu lần mỗi tháng.

 

BetaWorks giới thiệu phần tiếp theo của Dots: TwoDots

 

Với phần tiếp theo TwoDots, hãng Betaworks đã giải quyết được vấn đề, TwoDots có 85 cấp độ khác nhau với mỗi cấp độ tăng dần độ khó. Mỗi cấp độ có một thiết kế riêng và thêm vào đó là sự phức tạp. Luật của trò chơi vẫn giống như Dots nhưng sự khác biệt là người chơi nhận được sự di chuyển theo số lượng nhất định.

 

BetaWorks giới thiệu phần tiếp theo của Dots: TwoDots

 

Mỗi cấp độ sẽ khó khăn hơn để hoàn thành, khi bạn thất bại ở một cấp độ nào đó, ứng dụng cung cấp cho bạn một vài sự di chuyển tự do hơn. Nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ trong game, TwoDots sẽ hỏi bạn có muốn chơi tiếp không với việc sẽ trả 0.99 USD không, nếu bạn trả lời không thì trò chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ mất một mạng trong game. Một khi số mạng trong game không còn nữa, bạn phải trả nhiều tiền hơn để chơi tiếp hoặc đợi khoảng 20 phút để số mạng tự phục hồi trở lại.

Với các vụ mua bán trong ứng dụng của TwoDots, nó có thể đem lại lợi nhuận khá nhiều cho nhà sản xuất ra nó. Nhưng may mắn là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, vì vậy nếu bạn là người kiên nhẫn, bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà không tốn 1 xu.

TwoDots hiện đã có trên các cửa hàng iOS App và hãng BetaWorks cho biết có kế hoạch sớm đưa ứng dụng này đến người dùng Android.

 

 

Wahrheit

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...