13:22 17/09/2015 GMT+7

Bị “cách ly” vì quá gầy

Với thân hình không thể mảnh mai hơn nữa, mỗi lần làm việc gì đó thì mọi người để hốt hoảng thốt lên: em có làm nổi không vậy, để anh/chị làm cho? Tôi bị gắn cái mắc “thủy tinh mong manh dễ vỡ”, bị cách ly với thế giới loài người.
 

Bị “cách ly” vì quá gầy

Mèo tong teo xinh đẹp hơn khi tăng cân.

Nhưng giờ mọi chuyện đã khác cái biệt danh “Mèo tong teo” hay là “thủy tinh mong manh dễ vỡ” được thay bằng nick name mới “Mèo xinh xắn” tôi thực sự hài long với vẻ đẹp của hiện tại. Trải qua bao nhiêu sóng gió, ôm hận vì bị người khác chê bai, tôi đã tìm ra cách tăng cân hiệu quả của mình.

Tôi tên là Hoàng Anh, 23 tuổi nhân viên văn phòng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày trước, mỗi là tới công ty là cơn ác mộng trong đời. Một mình, một góc một góc, mặt lúc nào cũng như đưa đám, ủ rủ… nhìn cái bản mặt đã khiến mọi người tránh xa hàng trăm cây số. Vì thế mà là mỗi lần sếp giao một dự án mới, trên mặt sếp lúc nào cũng hiện lên ba chữ “không tin tưởng”. Hỏi đi hỏi lại tôi:

Anh thấy cô mệt mỏi, cô có đủ sức khỏe để làm dự án dài hạn này không? Cô có cần người trợ giúp thì cứ báo anh. Mà cô lúc nào cũng đờ dẫn không có sức sống là thế nào? Cô nên tiên mác xin “mác xi bố cu” đi, biết đâu là khỏe như voi ấy.

Bị “cách ly” vì quá gầy

Không được tin tưởng của mọi người vì quá gầy.

Mỗi lần nghe sếp phê phán mà điếng người, đắng lòng lắm luôn. Những lúc ấy tôi thấy sự muốn hét lên. Đâu có ai muốn mình gầy, mình xấu… Tôi cũng cố gắng, ăn và ăn, ăn hoài, ăn mãi mà có thấy lên đâu. Sao sếp lại coi em không ra gì? Em đâu có như sếp nghĩ. Sếp hãy đợi đó! Em sẽ tăng cân và kiếm một anh đẹp trai lồng lộn cho sếp, mà mọi người thấy.

Nói thì dễ lắm, làm mới khó nhưng tôi sẽ cố gắng thực hiện vì chính mình. Tôi lên thời gian biểu để ăn uống, tập luyện thật “khoa học” nhưng ra thực ra chẳng khả thi tí nào, gầy vẫn hoàn gầy bởi vì kế hoạch thì to đùng, đúng là không tự lượng sức mình. Tôi đã mặc định rằng cứ nhồi nhét thật nhiều biết đâu tăng cân, nhưng tăng cân đâu chẳng thấy bị thào tháo đuổi thừa sống thiếu chết. Bài học xương máu trong việc tăng cân mà cả đời này tôi không thể quên, lợi đâu chẳng thấy chỉ thấy hại đầy thân. Tôi sống chậm lại một chút, suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì đó. Cái gì cũng có giá của nó và tôi đã trả giá cho sự sai lầm kia.

Những ngày sau đó, tôi đã tìm hiểu và tham khảo nhiều cách tăng cân an toàn và hiệu quả. Biết được nỗi ám ảnh kinh khủng mang tên cân nặng, ma ma thân yêu đã quyết mua thêm các loại ngũ cốc, sữa bột để giúp kế hoạch tăng cân. Không những thế, ma ma quyết định lên thành phố để giúp tôi nấu ăn, hối thúc tôi ăn ngủ điều độ hơn. Vì cái dự án chết bầm kia, vì cái sự nghiệp tăng cân, có gấu… mỗi lần nghĩ mà tủi thật, nhình không thể phụ lòng ma ma, mình phải cố gắng, cố gắng hơn nữa.

Bị “cách ly” vì quá gầy

Tôi ăn ngon và tăng cân vù vù.

Trong thời kỳ kinh hoàng ấy, may mà có ma ma giúp sức nấu những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, có nhiều chất dinh dưỡng vì thế mà tôi ăn uống ngon miệng thay vì lười biếng tấp đại vào quán nào đó ăn là xong. Tinh thần thoải mái, tôi tập trung toàn lực vì dự án này để chứng tỏ năng lực của bản thân (em nhỏ nhưng có võ… đừng có khinh em – đó là câu thần chú giúp tôi vượt qua khó khăn). Nhờ có sự mát tay của ma ma, cùng với sữa bột tăng cân mà “Mèo tong teo”, sau một tháng đã có da có thịt hơn (2 kg mà lị) cứ cái đà này thì Mèo sẽ trở nên lung linh trong thời gian tới. Yêu ma ma nhất, mừng muốn khóc, không những thế dự án của bạn Mèo cũng cực kỳ thuận lợi, còn được sếp khen nữa.

Bị “cách ly” vì quá gầy

Vác xin tình yêu đã giúp Mèo tăng cân và xinh đẹp hơn.

Nhờ dự án này mà tôi đã quen được một chàng kỹ sư đẹp chàng. Tôi cảm nhận anh ấy cũng thinh thích tôi. Đúng là có vác xin tình yêu mà cuộc đời tôi bước qua một trang mới. Tôi mập lên, xinh hơn và điệu hơn trước nhiều. Ai cũng tá hỏa trước sự thay đổi cũng tôi. Sếp  thì không còn coi thường như trước và cũng cảm ơn sếp đã tạo cơ hội để Mèo tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Tăng cân thật thích và có tình yêu thật là tuyệt vời.

CM 5000 là TPCN hỗ trợ tăng cân cho những người mong muốn cải thiện cân nặng, bổ sung năng lượng và hỗ trợ tiêu hóa
Sữa tăng cân tăng cơ CM 5000 TPCN tăng cân tăng cơ CM 5000

- TPCN tăng cân Creatine Monohydrate 5000 (CM 5000) được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: 19811/2019/ATTP-XNCB.

- Nội dung quảng cáo của TPCN tăng cân Creatine Monohydrate 5000 ( CM 5000 ) phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận: số 716/2015/XNQC-ATTP.

Công dụng:

- Hỗ trợ tăng cân cho những người mong muốn cải thiện cân nặng.

- Hỗ trợ tăng cơ cho những người tập thể hình, thể dục thể thao và có nhu cầu cải thiện hình thể.

- Bổ sung năng lượng cho cơ thể trong quá trình hoạt động.

- Hỗ trợ khả năng tiêu hoá các chất trong cơ thể.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ ĐN: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://dangkieu.com

Lưu ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...