13:45 11/06/2015 GMT+7

Bí kíp tăng chiều cao bằng yoga mô phỏng động vật

Những động tác yoga mô phỏng động vật này sẽ hỗ trợ cho chương trình luyện tập cải thiện chiều cao của bạn thêm triệt để và bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả tăng trưởng chiều cao như ý.
 

Những bài tập này không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà còn có ích cho việc kéo giãn các cơ, nuôi dưỡng hệ xương chắc khỏe, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tăng chiều cao đạt tối ưu.

Khi thực hiện các bài tập này, hãy thực hiện nhanh tới mức có thể, chỉ nghỉ khi bạn thấy cần. Thực hiện 3 chu kỳ, 6 bài, nghỉ khoảng 30 giây đến 60 giây trước chuyển sang chu kỳ sau.

Bài tập 1: Ếch tấn nhảy

Bí kíp tăng chiều cao bằng yoga mô phỏng động vật

Đứng thẳng, bàn chân hơi rộng hơn hông, hơi hướng ra ngoài (A). Tấn xuống, đặt tay lên mặt đất giữa hai chân, giữ ngực và cằm hướng lên (B). Nhảy lên trên, vung tay lên không trung (C). Đưa tay xuống trong khi bạn trở lại vị trí tấn. Thực hiện 10 lần.

Bài tập 2: Sâu đo

Bí kíp tăng chiều cao bằng yoga mô phỏng động vật

Cúi người, tay thõng xuống mặt đất, giữ chân thẳng tới mức có thể (A). Bắt đầu bước bằng tay (B). Tiếp tục các bước nhỏ cho tới khi bạn vào tư thế hít đất (C). Bước nhỏ bằng chân tới cạnh tay. Thực hiện 4 lần. Sau đó quay ngược lại và thực hiện thêm 4 lần nữa. Nếu bạn có phòng rộng bạn có thể thực hiện 8 lần không cần quay lại.

Bài này nhìn có vẻ dễ nhưng thực hiện khá khó, tuy nhiên nó lại có tác động tích cực đến nhiều nhóm cơ trên cơ thể.

Bài tập 3: Cua bò

Bí kíp tăng chiều cao bằng yoga mô phỏng động vật

Ngồi trên mặt đất, gối gập, tay phía sau, nhấc hông lên (A). Bước chân phải sang bên cạnh (B), sau đó đến tay phải (C). Thực hiện 4 bước sang bên phải, sau đó chuyển hướng và thực hiện 4 bước sang bên trái. Lặp lại 4 lần. Bạn cũng có thể thực hiện hết chiều dài phòng sau đó đi ngược lại.

Bài tập 4: Chó nhiệm vụ

Bí kíp tăng chiều cao bằng yoga mô phỏng động vật

 Đặt thân hình vào vị trí như hình A, tạo thành thế chữ V, hông ở trên cao (A). Khom thân sau xuống, tay hạ, gối gần chạm sàn (B). Ưỡn người, ngực hướng lên, đầu hướng lên sàn (C). Uyển chuyển quay lại vị trí B rồi A. Thực hiện lại 8 lần.

Bài tập 5: Thằn lằn bò

Bí kíp tăng chiều cao bằng yoga mô phỏng động vật

Ở vị trí bò, gập gối và dang sang tay chân sang hai bên (A). Bò về phía trước, tay trái và chân phải cùng nhau (B). Rồi tay phải và chân trái cùng nhau (C). Giữ thân thấp, gối cong và rộng. Bước 4 bước phía trước, sau đó bò ngược lại. Bạn cũng có thể bò hết độ rộng của phòng.

Bài tập 6: Sao biển

Bí kíp tăng chiều cao bằng yoga mô phỏng động vật

Nằm ngửa, tay và chân dang rộng, cơ thể giống hình ngôi sao (A). Đưa tay trái và chân phải lên không trung về phía giữa thân, mục tiêu chạm ngón tay vào bàn chân (B). Hạ xuống và lặp lại cho phía bên kia (C). Đây là một lần, thực hiện 8 lần.

Chúc bạn tăng chiều cao thành công và có được 1 vóc dáng lý tưởng !

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...