12:55 19/08/2015 GMT+7

Bí quyết luyện tập mà ngực không bị ảnh hưởng

Đa số bạn nữ thường quan niêm rằng tập tạ khiên ngực nhỏ đi. Vì vây, các bài tập tăng sức mạnh bằng cách nâng ngực thường được “bỏ qua”. Đây chính là quan niệm sai lầm.
 

Ngực hay còn gọi là vòng 1, núi đôi chủ yếu là mỡ nằm phía trên cơ ngực. Việc tập luyện tạ không ảnh hưởng trực tiếp tới kích cỡ ngực. Lượng mỡ cơ thể mới chính là cái quyết định cơ của ngực. Dù bạn luyện tập thế nào thì bạn cũng không thể chuyển mỡ thành cơ được. Ngược lại, tập tạ đúng khoa học giúp ngực bạn có vẻ to hơn. Các bài tập tạ giúp ngực mạnh hơn, giúp làm tăng cơ. Cơ phát triển sẽ giúp nâng ngực và khiến chúng nằm cao hơn và lộ hơn, to hơn.

Nguyên nhân một bạn nữ tập gym ngực nhỏ đi

Nghiên cứu gần đây, khẳng định rằng nếu bạn theo chế độ giảm mỡ thì ngực của bạn sẽ nhỏ đi dù bạn có tập tạ hay không. Nguyên nhân bạn thấy một số bạn nữ tập tạ ngực nhỏ đi không phải do họ tập tạ mà do tập tạ kết hợp ăn kiêng giúp khống chế lượng calo giúp họ đốt và giảm mỡ toàn bộ cơ thể trong đó có cả ngực.

Bí quyết luyện tập mà ngực không bị ảnh hưởng

Đổi ngược lại, nếu bạn tập tạ kết hợp với một chế độ ăn nhiều calo (ăn nhiều hơn) thì ngực to hơn kéo theo đó người bạn cũng béo lên.

Theo chế độ ăn kiêng và giảm mỡ nhất định, khi bạn giảm mỡ cơ thể đồng nghĩa với việc giảm mỡ ngực. Tuy nhiên, khi giảm mỡ, cơ thể của bạn thon gọn hơn. Tập thể hình giúp bạn sở hữu vóc dáng mảnh mai, nhìn bạn cao hơn. Do đó kích cỡ ngực tuy giảm so với khi còn béo nhưng sẽ nhìn to hơn trên một thân hình thon thả.

Thắc mắc: tại sao các vận động viên thể hình trên thế giới có ngực giống nam giới?

​Nguyên nhân khiến chị em sợ tập ta là do họ nhìn thấy trên phim và báo chí các vận động viên nữ thường có thân hình với cơ ngực to nhưng không có ngực (mỡ) nhìn giống hệt nam.
 

Bí quyết luyện tập mà ngực không bị ảnh hưởng


Lý do rất đơn giản do các vận động viên nữ thường dùng kích tố nam, nên họ nhìn giống nam. Bạn có thể nhận thấy điều này rất dễ dàng vì khuôn mặt, giọng nói của họ biến đổi. Thuốc này khiến họ có thể giữ được lượng mỡ cơ thể giống như nam, tức là ở mức rất thấp, và khiến cơ tăng đột biến. Còn đối với chúng ta khác hoàn toàn, bởi chúng ta không có thuốc kích tố nam, nên chúng ta sẽ khác hoàn toàn với họ.

Hi vọng rằng, bài viết trên giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt hơn các bạn lựa được bài tập tốt nhất cho bản thân.

Chúc các bạn sở hữu thân hình gợi cảm, lý tưởng như mong đợi.

TV

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...