08:44 04/11/2015 GMT+7

Bí quyết trang điểm giúp cho đôi môi của bạn trở nên quyến rũ hơn

Đôi môi là một trong những điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của phái đẹp. Vậy tại sao bạn không tận dụng tối đa vũ khí lợi hại này? Các bạn có thể tham khảo cách trang điểm cho đôi môi của mình trở nên quyến rũ hơn bằng cách sau đây nhé!
 

Các bạn gái muốn mình đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt mọi người tại sao bạn không thử cách trang điểm sau đây để giúp môi mình đẹp hơn nhé! Để cho đôi môi trông xinh tươi hơn thì bạn nên chuẩn bị các dụng cụ sau đây:

-    Phấn nền.

-    Một ít phấn phủ.

-    Son môi màu mà bạn ưa thích.

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm

Cách thực hiện:

 Bước 1: Trước hết, bạn dùng ngón tay thoa một lớp phấn nền lên trên môi.

Thoa phấn nền lên trên môi của bạn

 Bước 2: Tiếp đến, bạn dùng cọ môi đánh một lớp phấn mỏng phủ lên trên môi, lớp phấn này có tác dụng giúp son bền màu hơn khi son môi.

Dùng cọ đánh một lớp phấn phủ

 Bước 3: Bạn có thể sử dụng một màu son nổi bật hoặc nếu bạn thích một chút gì đó khác biệt, hãy thử hai màu son khác nhau. Tô màu son đậm ở môi dưới và màu nhạt hơn ở môi trên.

Các cách son môi để đẹp hơn

Hoặc nếu bạn thích màu nổi bật nhưng chỉ muốn phớt nhẹ thôi, dùng ngón tay thoa một chút son ở giữa môi rồi sau đó tán đều ra hết môi.

 Bước 4: Sau khi son môi, để son bền màu hơn thì bạn nên bặm môi nhẹ nhàng vào khăn giấy để thấm bớt son môi thừa, giúp màu môi trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

Dùng giấy thấm đều môi

 Bước 5: Như vậy, là bạn đã có được một đôi môi chín mọng và quyến rũ hơn trông thấy.

Đôi môi đẹp rạng ngời

Các bạn nữ muốn mình đẹp hơn, tự tin hơn thì bạn còn ngần ngại gì mà không trang điểm cho đôi môi của mình để trông quyến rũ hơn nào!

Chúc các bạn thành công!

DG

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...