09:10 07/11/2015 GMT+7

Cách giảm cân nhanh cho các đấng mày râu

Các đấng mày râu cũng đang phải đối mặt với vấn đề cân nặng tăng quá nhanh, bụng mỡ càng ngày càng phệ. Làm thế nào để có thể giảm mỡ bụng một cách nhanh nhất? Các đấng mày râu hãy thực hiện theo các cách sau đây nhé!
 

Chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao

Một giải pháp được các chuyên gia nghiên cứu cho việc giảm cân nhanh nhất là tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Những bài tập này sẽ giúp các bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, giúp cơ thể bạn trở nên thon gọn hơn. 

Tập thể dục giúp bạn giảm cân hiệu quả

Mỗi ngày bạn có thể dành 30 phút để tập luyện thể thao, đánh bay những khối mỡ thừa kia đi. Với các bài tập như bơi lội, chạy bộ, tập tạ,…

Hạn chế uống bia

Uống bia chính là nguyên nhân khiến mỡ bụng bạn hình thành theo từng ngày, mà các đấng mày râu thường hay có thói quen uống bia. Chính vì điều này, khiến mỡ bụng của bạn ngày càng nhiều, vì thế bạn nên hạn chế thói quen uống bia để không bị tăng cân quá mức cho phép nhé!

Uống bia nhiều khiến mỡ bụng bạn tăng nhanh chóng

Bổ sung thêm sinh tố rau hoặc hoa quả

Các loại sinh tố rau và hoa quả là phương pháp giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng nhất. Mỗi ngày, bạn có thể bổ sung 1 ly sinh tố rau hoặc hoa quả để giúp hệ tiêu hóa làm việc bình thường và đồng thời không cho mỡ có cơ hội tích tụ.

Nước ép rau quả giúp bạn giảm cân hiệu quả

Các loại sinh tố rau như: rau mùi, rau má,…

Uống cà phê không đường giúp bạn giảm cân hiệu quả

Cà phê có khả năng phân hủy mỡ cho cơ thể, vì thế bạn có thể tận dụng cà phê để giảm cân.

Cà phê không đường giúp bạn giảm cân hiệu quả 

Sau bữa ăn chính bạn hãy pha cho mình 1 ly cà phê nhưng chú ý là cà phê không đường nhé. Cà phê không đường sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Bạn hãy chú ý đó phải là cà phê không thêm đường nhé vì đường sữa lại làm phản tác dụng giảm cân của bạn.

Không nên nằm ngay sau khi ăn

Một nguyên nhân khiến bạn bị tăng cân nhanh chóng khác nữa đó là bạn nằm ngay sau khi ăn.

Nằm ngay sau khi ăn khiến bạn tăng cân nhanh

Chính việc nằm ngay sau khi ăn như thế này sẽ khiến cho mỡ bụng của bạn tích tụ. Các phương pháp giảm béo bụng đó là bạn hãy vận động đi lại nhẹ nhàng, tránh việc ngủ luôn sau khi ăn. Đây là một việc làm tối kị khiến bạn bị tăng cân.

Bạn không muốn tăng cân với cái bụng mỡ thì nên thực hiện các điều trên một cách đúng đắn nhé! Việc giảm cân không phải đem lại kết quả nhanh chóng như bạn nghĩ đâu, nó đòi hỏi bạn phải kiên trì, thực hiện thường xuyên mới đem lại được hiệu quả cao.

Chúc các bạn thành công nhé!

DG

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...