15:30 08/07/2015 GMT+7

Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thể

Cân nặng của một người được xác định bởi gen, chế độ ăn uống, lối sống... Tất cả đều là thách thức đối với một người siêu gầy.
 

Cách tăng cân cho nam giới đều phải tiêu thụ nhiều lượng calo và xây dựng cơ bắp. Nạp lượng calo nhiều hơn lượng đốt cháy thường ngày sẽ giúp bạn tăng cân. Calo của bạn đến từ rất nhiều nguồn, thực phẩm giàu calo, dinh dưỡng cao, chất béo bổ dưỡng thì bạn nên lựa chọn. Tránh các thực phẩm có lượng calo cao, giá trị dinh dưỡng thấp như khoai tây chiên, đồ ăn nhanh khác.

Dinh dưỡng thể hình 

Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thể

Các cách tăng cân khỏe mạnh và nhanh chóng, thì phương pháp duy nhất là ăn uống, tập luyện. 1 số mẹo trong bổ sung dinh dưỡng:

Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thểCác loại calo cao có giá trị dinh dưỡng như chất béo lành mạnh, carbohydrate cao, protein.
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thểNguồn chất béo lành mạnh như cá, dầu oliu, axit béo omega-3.
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thểCarbs cao như các loại ngũ cốc, gạo nâu, trái cây, củ khoai lang, khoai tây.
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thểThực phẩm protein cao như trứng, sữa và các loại dinh dưỡng thể hình bổ sung khác.
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thểTiêu thụ thêm 500 calo mỗi ngày sẽ làm tăng trọng lượng của bạn 0,5kg - 1 kg mỗi tuần.
Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thểMột lần ăn cốc sữa nguyên kem có thể cung cấp 150 calories

Các bài tập tăng cân và xây dựng cơ bắp

Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thể

Làm tăng trọng lượng, khối lượng cơ bắp thì bạn nên tham gia vào các bài tập về cơ. Một số ví dụ về các bài tập kháng như cử tạ, liên quan đến việc sử dụng cơ thể giúp tăng cân như chống đẩy. Làm ít nhất 8-12 lần một set và lặp lại, trải dài tất cả các nhóm cơ chính. Các phiên 2-3 ngày mỗi tuần để cho cơ thể của bạn có thời gian khôi phục, xây dựng cơ bắp mới trong quá trình đào tạo.

Cách tăng cân nhanh và hiệu quả phù hợp cho mọi cơ thể

Mục tiêu

 Để đảm bảo mục tiêu của bạn thiết thực và đẩy nhanh hơn. Mỗi tuần, hãy đặt ra trọng lượng mà mình mong muốn, sau đó xác định kế hoạch để thực hiện. Xác định mục tiêu rõ ràng chính là chìa khóa cho các phương pháp tăng cân hữu hiệu nhất cho bản thân. Trước khi bạn quyết định là mình sẽ tăng cân, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn, bác sĩ, hoặc sử dụng thước đo để theo dõi sự thay đổi của cân nặng, chất béo cơ thể, khối lượng cơ bắp.

Theo dangkieu

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...