09:36 28/10/2015 GMT+7

Cách trang điểm cho đôi mắt tròn

Nếu bạn đang muốn tạo cho mình một khuôn mặt đẹp, ấn tượng với một vẻ tươi sáng thì bạn nên quan tâm đến việc trang điểm cho đôi mắt của mình. Bạn có thể trang điểm bằng nhiều cách khác nhau để tạo ấn tượng với người đối diện.
 

Bạn đang muốn trang điểm cho đôi mắt mình trở nên tròn và đẹp hơn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện các bước sau. Chỉ với 7 bước đơn giản là bạn đã đã tạo cho mình một đôi mắt to tròn và trong sáng.

Trang điểm cho đôi mắt to tròn

Bước thứ 1: Bạn dùng lông mi giả để giúp cho đôi mi của mình thật dài và dày. Cũng có thể dùng mi giả số 4 hoặc mi giả số 7 để tạo ra hàng mi mắt tự nhiên nhất. Nếu như lông mi giả mà hơi dài so với khuôn mắt của bạn thì bạn có thể sử dụng kéo tỉa gọn bớt 2 bên mi sao cho khớp với đường mí có sẵn.

Dùng mi giả giúp đôi mắt bạn to hơn

Bước thứ 2: Cũng dùng loại mi giả gắn vào mí dưới mắt để làm cho đôi mắt to và long lanh hơn. Bạn chỉ nên dán cho các đoạn mi giả ở phần mí dưới với độ dài vào khoảng 2/3 độ dài của mí mắt.

Trang điểm cho đôi mắt to tròn

Bước thứ 3: Sử dụng màu mắt đen kẻ 1 đường thật đậm lên sát mi mắt trên. Bạn nhớ hơi kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt đôi chút.

Đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin hơn

Bước thứ 4: Với phần mi mắt phía dưới, bạn nên dùng chì đen để đánh viền mắt dưới, kẻ sát mi mắt một độ dài khoảng 2/3 mi mắt để tạo thành viền mắt giả cho đôi mắt.

Đôi mắt sáng giúp bạn tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người

Bước thứ 5: Dùng màu mắt nhũ trắng để kẻ cho khóe mắt. Cách trang điểm này sẽ tạo cảm giác đôi mắt của bạn trông thật to và sáng hơn.

Trang điểm cho đôi mắt to tròn

Bước thứ 6: Với phấn má, bạn hãy dùng tông màu hồng cherry để tạo độ hồng hào tự nhiên nhất cho gương mặt.

Đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin khi giao tiếp

Bước thứ 7: Một đôi môi căng mọng màu hồng cherry sẽ là bước cuối cùng để hoàn tất cách trang điểm mắt tròn này. Nếu như bạn không có son nước màu hồng anh đào thì hãy hòa son môi khô cùng với đôi chút son bóng để ra tạo độ căng, mọng cũng như mềm thật tự nhiên.

Bạn sẽ đẹp hơn khi trang điểm đấy

Lưu ý: Nếu như đôi mắt bạn không to hoặc là mắt 1 mí thì bạn có thể dùng các loại Cycle lens (kính giãn tròng) để kích thích cho mắt trở nên to hơn và dễ dàng thực hiện cách trang điểm mắt ở trên hơn.

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có được một đôi mắt to tròn và trong sáng hẳn lên rồi đấy. Các bạn gái không còn phải lo lắng gì nữa cho đôi mắt của mình khi đi dự các buổi tiệc nhé!

Chúc các bạn thành công!

DG

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...