10:27 30/10/2015 GMT+7

Cao hơn với những tư thế yoga đơn giản trước khi đi ngủ

Chuyên đề: Tăng chiều cao
Thời gian rảnh trước khi đi ngủ bạn thường làm gì? Hãy tận dụng lúc rãnh rỗi ấy hãy tập những tư thế yoga đơn giản dưới đây để cải thiện chiều cao của bạn nhé.
 

Những bài tập dưới đây khá đơn giản bạn chỉ cần tận dụng thời gian rãnh rỗi trước lúc ngủ là bạn có thể cải thiện chiều cao của mình. Không những thế những bài tập này còn giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Những đều bạn cần biết khi tập luyện những động tác yoga này.

+ Tận dụng thời gian trước khi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng để tập luyện. Đây là khoảng thời gian thích hợp cho việc tập luyện.
+ Có thể tận dụng không gian trên giường ngủ để tập vì nó chỉ là những động tác không cần không gian hay dụng cụ hỗ trợ khác.

Cao hơn với những tư thế yoga đơn giản trước khi đi ngủ

+ Khi tập luyện nên tập trung tinh thần. Tốt nhất, hãy ngồi tĩnh tâm 1 phút trước khi tập. Điều chỉnh nhịp thở cho đều đặn, cho cơ thể vào trạng thái thả lỏng cả tinh thần và cơ thể. 
+ Thực hiện các động tác một cách chậm rãi. Khoảng cách giữ những động tác nên ngừng khoảng 30 giây.
+  Không nên tập quá sức mình, sự so sánh sẽ làm cho hiệu quả của việc luyện tập giảm đi thôi.
+ Tập cho mình thói quen không sử dụng các thực phẩm có chất kích thích như cà phê, trà đậm,…
+ Không ăn quá no trước khi luyện tập và khi đi ngủ sẽ làm bạn đau dạ dày và khó chịu khi tập luyện. Nên ăn trước 8 giờ vì phải để cho dạ dày tiêu hóa bớt thức ăn để tránh tăng cân.

Lợi ích của những bài tập này mang lại

Những bài tập yoga này tuy đơn giản nhưng hiệu quả nó mang lại rất tốt. Cải thiện chiều cao đang là mối quan tâm của nhiều người và tập luyện cũng là điều quyết định. Không cần đến những biện pháp đau đớn như nối chân, kéo xương mà bạn vẫn có thể cao hơn.

Việc tập luyện trước và sau khi ngủ sẽ tập cho bạn thói quen ngủ sớm và thức dậy sớm. Đồng hồ sinh học của bạn một khi đã được lập trình thì thời gian của bạn sẽ trở nên khoa học hơn. Việc thức khuya dậy muộn không hề tốt cho sức khỏe vì thế nên có một giờ ngủ và thức dậy khoa học.

Cao hơn với những tư thế yoga đơn giản trước khi đi ngủ

Vận động nhẹ bằng những bài tập yoga không chỉ cho bạn hiệu quả tăng chiều cao mà còn cho bạn giấc ngủ ngon hơn, cho sức khỏe hồi phục tốt hơn. Và nếu buổi sáng tập luyện thì sẽ có tình thần sản khoái sẵn sàng cho ngày mới.
Việc vận động sẽ giúp sức khoẻ tốt hơn. Các hoạt động trao đổi chất của cơ thể cũng diễn ra suôn sẻ hơn. 
Nếu đã biết những lợi ích và lưu ý khi tập luyện những bài tập này thì bắt đầu luyện tập thôi. Theo dõi clip bên dưới và làm theo nhé!

(TH)

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...