15:43 13/07/2015 GMT+7

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng tới các bệnh nhân ung thư như thế nào?

Theo GS. BS Nguyễn Chấn Hùng, đa số bệnh nhân ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng. Mỗi năm, nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân chết vì ung thư, trong đó 80% bị sụt cân, 30% chết vì suy kiệt trước khi qua đời do khối u. Thế nhưng, trong các buổi khám bệnh, rất ít bệnh nhân đề cập đến việc ăn uống thế nào cho hợp lý.
 

Còn theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư, ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều bệnh nhân ung thư không được chăm sóc dinh dưỡng đúng trong suốt thời gian trị bệnh nên đã dẫn đến tình trạng sụt cân, suy dinh dưỡng và suy kiệt trầm trọng hơn. Trong khi đó, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng chỉ cần sụt 5% cân nặng đã rút ngắn 1/3 thời gian sống của bệnh nhân.

Để đảm bảo dinh dưỡng hợp lý, người bệnh cần phải ăn uống đầy đủ thực phẩm đảm bảo các nhóm chất: đạm - bột - đường - béo - vitamin và khoáng chất.

Bên cạnh hoạt động ăn uống thông thường, bệnh nhân ung thư cũng cần được quan tâm tẩm bổ nhiều lần hơn so với người bình thường để có thể đủ sức vực dậy thể trạng và sức khỏe.

Với tinh chất từ rong nâu quý giá, TPCN FUCOIDAN WINCARE giúp hỗ trợ điều trị đối vơi bệnh nhân ung thư đang trong giai đoạn phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh.

Xem thêm về sản phẩm tại đây

Trong Fucoidan Wincare có chứa các dưỡng chất quan trọng như: Antioxidant - chất chống oxy hóa mạnh mẽ và Immune bootster - tăng cường hệ miễn dịchnâng cao sức đề kháng,… Các dưỡng chất này khi đi vào cơ thể sẽ giúp hệ miễn dịch tạo ra những lá chắn bền vững để bảo vệ cơ thể, chống lại các mầm bệnh và cả sự hoạt động của tế bào dị thường có thể phát triển thành ung thư.

Fucoidan Wincare thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thân và gia đình bạn.

Theo dangkieu

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...