14:20 16/06/2014 GMT+7

Chiếc PC Raydget SlimBox có kích thước bằng một thanh sôcôla

Những điều tuyệt vời nhất đến từ thứ nhỏ bé, giống như kích thước nhỏ bằng một thanh sôcôla của chiếc PC Raydget SlimBox IV nhưng bên trong nó lại được trang bị bộ vi xử lý Haswell vô cùng mạnh mẽ.
 

Chiếc PC Raydget SlimBox có kích thước bằng một thanh sôcôla

 

Chiếc PC SlimBox IV của hãng Raydget chỉ mỏng 19mm, mỏng hơn 1 nửa so với các PC kích cỡ nhỏ khác là HP Chromebox hoặc Intel NUC. Tuy với độ mỏng như vậy nhưng Raydget có thể nhồi nhét vào SlimBox IV một số phần cứng phù hợp và mạnh mẽ cho nó.

SlimBox IV có kích thước 150 x 76 x 16mm và trọng lượng chỉ khoảng 200g, với kích thước và trọng lượng này thì trông chiếc PC chỉ dày và năng hơn một chút so với một số loại smartphone hiện nay.

Có tất cả 3 mẫu PC của SlimBox IV và các PC này đều dựa trên chipset Intel QM77 Express, đi kèm theo máy là hệ điều hành Windows 8 của Microsoft. Người dùng có thể tùy chọn bộ vi xử lý Celeron 1.4GHz , Core i3 1.6GHz hoặc Core i7 2.8GHz . Dung lượng lưu trữ bên trong 64 GB nhưng người dùng có thể kết nối với một ổ cứng SSD với khả năng lưu trữ lớn hơn thông qua ổ cắm mSATA nếu cần thêm dung lượng lưu trữ. Bộ nhớ RAM 4 GB và có thể nâng cấp lên 8 GB theo chuẩn SO-DIMM.

Các tính năng được hỗ trợ theo sau phần cứng là của chiếc PC SlimBox IV này bao gồm tích hợp Bluetooth 4.0 và chuẩn Wi-Fi 802.11 b/g/n, một cổng gigabit Ethernet, một  cổng HDMI và 2 cổng USB 3.0. Mặc dù hỗ trợ chuẩn USB 3.0 mới nhưng SlimBox IV không hỗ trợ chuẩn USB 2.0 vào trong máy.

Raydget cũng đưa ra một tùy chọn khác cho người dùng khi họ muốn sỡ hữu một chiếc PC mini. Đó là CoolBox IV, chiếc PC này có kích thước dày gấp đôi SlimBox IV. Theo Raydget thì kích thước gấp đôi của CoolBox IV so với SlimBox IV là để hệ thống tản nhiệt làm việc tốt hơn và thông thoáng hơn. PC CoolBox IV không có quạt nhưng thay vào đó là một hệ thống tản nhiệt thụ động mà điều này làm cho chiếc PC lớn hơn một chút. Với kích thước 150 x 77 x 19mm và trọng lượng khoảng 590g CoolBox IV vẫn đủ nhỏ để người dùng có thể mang theo bên mình.

 

Chiếc PC Raydget SlimBox có kích thước bằng một thanh sôcôla

 

Wahrheit

Sự kiện:PC, Raydget, SlimBox, CoolBox
 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...