08:09 26/06/2015 GMT+7

Clip 3 cô gái nhảy 'Twerk It Like Miley' hút 1 triệu view

Để thực hiện clip này, nhóm M4N phải di chuyển liên tục đến 50 địa điểm trong TP HCM và nhảy 60 lần ca khúc "Twerk It Like Miley".
 

Mới đây, clip cover Twerk It Like Miley của một nhóm nhảy nữ gây chú ý trong cộng đồng mạng. Trên nền nhạc vui tươi, các cô gái thể hiện vũ đạo điêu luyện với nhiều cảnh quay đẹp mắt.

Tại một diễn đàn dành cho giới trẻ, clip nhảy này hút 1 triệu lượt xem, 45.000 like (thích), 20.000 chia sẻ và hàng nghìn bình luận chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Nhân vật chính trong clip là Ái Vi, Phương Thy và Minh Hồng. Ba cô gái đến từ nhóm nhạc M4N gồm rất nhiều thành viên có khả năng ca hát và nhảy. Trước đây, nhóm M4N được biết đến với 2 clip cover - Vũ điệu con kẹt và I’m fine thank you love you cũng hút hơn 1 triệu lượt xem.

Clip 3 cô gái nhảy 'Twerk It Like Miley' hút 1 triệu view

Ý tưởng độc đáo, cảnh quay đẹp khiến clip của M4N nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Ảnh cắt từ clip.

Minh Hồng - thành viên của nhóm cho biết: “Clip của chúng mình được thực hiện tại hơn 50 địa điểm nổi tiếng ở TP HCM như chợ Bến Thành, bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà… Bài nhảy được chia ra thành 3 đoạn, mỗi đoạn dài 40 giây. Cả nhóm phải nhảy tổng cộng 60 lần. Trong quá trình thực hiện, ê-kíp di chuyển liên tục không kể nắng mưa và hoàn thành clip sau 1 ngày vất vả”.

Qua sản phẩm này, M4N cho hay, nhóm muốn chia sẻ những hình ảnh đặc trưng của thành phố mang tên Bác đến nhiều bạn trẻ. Bài nhảy do thành viên Minh Hồng biên đạo và tập luyện trong hai ngày. 

Nguồn Zing News

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...