09:45 14/11/2015 GMT+7

Có phải là dấu hiệu cho cặp đôi Phan Thành – Midu tái hợp?

Nhiều fan hâm mộ cho rằng việc thiếu gia Phan Thành bất ngờ đi ăn với Midu là dấu hiệu cho cặp đôi này tái hợp.
 

Sau vụ lùm xùm với nữ sinh Cà Mau 17 tuổi Thúy Vi, mối quan hệ của thiếu gia Phan Thành và nữ diễn viên Midu đã trở nên rạn nứt.

Có phải là dấu hiệu cho cập đôi Phan Thành – Midu tái hợp?

Mặc dù không chia sẻ bất cứ thông tin gì với công chúng nhưng có vẻ như sau khá nhiều mệt mỏi và thất vọng về Phan Thành, Midu đã chọn cách dừng lại để đường ai nấy đi.
Nhiều ý kiến cho rằng đây là một quyết định sáng suốt, bởi sự tin tưởng của người đẹp vào vị hôn phu tương lai giờ đây đã không còn nữa.
Trong khi đó, Phan thành lại luôn muốn xin lỗi và giải thích tất cả với Midu. Tuy nhiên đáp lại những cố gắng thay đổi của anh, Midu vẫn tỏ ra hờ hững và không quan tâm.
Đó được coi là sự đáp trả xứng đáng cho những sai lầm mà Phan Thành đã gây ra vì đã làm tổn thương đến cô gái yêu và tin mình nhất.
Việc Phan Thành xuất hiện cùng bạn thân Midu dấy lên nghi án anh đang tìm mọi cách để kết nối lại mối quan hệ với vợ sắp cưới.
Tuy thế nhưng mới đây, sau một thời gian tránh xuất hiện trước truyền thông, thiếu gia Phan Thành bất ngờ bị bắt gặp giữa trung tâm Sài Gòn. Anh có mặt tại một nhà hàng sushi và dùng bữa cùng một số người bạn.
Đặc biệt, một người bạn thân của Midu cũng có mặt trong bữa ăn và cười nói vui vẻ cùng Phan Thành.

Có phải là dấu hiệu cho cặp đôi Phan Thành – Midu tái hợp?

Chi tiết này vô tình dấy lên nghi vấn có thể Phan Thành đang muốn tận dụng các mối quan hệ để níu kéo Midu hoặc chuyện tình cảm của cặp đôi đang diễn ra theo chiều hướng tốt hơn.
Tuy nhiên, mối quan hệ này có tiếp tục được hay không vẫn là một câu hỏi khó.
Liệu Midu có chấp nhận tha thứ và lãng quên đi mọi chuyện trong quá khứ để bắt đầu lại với Phan Thành, nhất là những ngày qua, mọi chuyện đang lắng dần xuống và Midu thay vì yên lặng đã tự biết chọn cách tìm sự vui vẻ trong công việc.

(Theo Đất Việt)

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...