11:36 17/09/2016 GMT+7

Con tôi bị trầm cảm vì khuôn mặt đầy nám

Tôi có hai đứa con, thằng con lớn thì tôi không lo lắm vì nó đã tốt nghiệp và đi làm, có thể tự chăm sóc cho mình. Chỉ có đứa con gái nhỏ là làm tôi lo lắng. Con bé hơi ít nói nhưng điều làm tôi lo nhất là nó bị nám trên mặt từ nhỏ.
 

 

Vì bị nám mà con bé tự ti rất nhiều về bản thân mình, nó rất ít nói, sống khép kín vì vậy cũng rất ít bạn. Vợ chồng tôi thì suốt ngày lo việc buôn bán nên cũng không có nhiều thời gian chăm sóc nó. Tôi chỉ biết chi tiền mua thuốc về cho con uống và đắp thuốc lên mặt để bớt nám. Nhưng càng lớn, nám trên mặt con bé càng nhiều, tôi đã tốn rất nhiều tiền mua thuốc trị nám nhưng kết quả cũng không được khả quan. Ngoài nám, răng của con tôi cũng không được đẹp, nhưng răng thì dễ chữa còn nám thì vô cùng khó.

Bí quyết trị nám thành công với Kami Skin

Tôi rất hoang mang khi có lần, cô giáo nói riêng với tôi, nói con tôi bị bạn bè trong lớp tẩy chay. Các bạn gái không thèm chơi chung còn các bạn nam thì chọc ghẹo. Cô giáo cho biết mỗi lần như vậy, con tôi chạy đi chỗ khác và khóc rất nhiều, cô cũng có khuyên nhủ nhưng nó không chịu nghe.

Tôi mới giật mình nhớ lại có những hôm con đi học về với nét mặt buồn bã, mắt thì đỏ, tôi có hỏi nhưng con chỉ nói là do học nhiều nên mệt. Cô giáo nói với tôi, có thể con bé bị trầm cảm. Cô giáo bảo tuổi này, các em rất coi trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Những khiếm khuyết về ngoại hình làm cho các em mất tự tin và mặc cảm rất nhiều.

Mặc cảm và tự ti vì bị nám

Tôi rất hoang mang khi nghe cô giáo nói như vậy. Tối hôm đó, tôi và chồng ngồi bàn bạc với nhau, chúng tôi quyết định hôm sau sẽ dẫn con đi bắn tia laser để trị nám. Nhưng vì con tôi còn nhỏ nên tôi cũng rất lo lắng khi dùng những biện pháp như vậy để trị nám. Thế là sáng hôm sau, tôi nói với chồng là hãy cho tôi thời gian tìm cách trị nám khác cho con và tôi cũng muốn nói chuyện, tâm sự để hiểu con nhiều hơn. Tôi tâm sự với con là ngày xưa tôi cũng từng bị bạn bè xa lánh vì béo ú, nhưng tôi không bỏ cuộc mà quyết tâm giảm cân để bạn bè không chê cười. Con gái tôi có vẻ bất ngờ nhưng từ từ cũng mở lòng hơn với mẹ. 

Hành trình trị nám của mẹ con tôi

Kể từ hôm đó, mẹ con tôi bắt đầu cuộc chiến trị nám. Tôi vẫn cho con uống thuốc đều đặn với mong muốn tống chất độc ra khỏi người, nhưng có lẽ thuốc không có tác dụng với nám. Mẹ con tôi đã cùng nhau thử nhiều cách để trị nám, thậm chí bắn tia laser nhưng nám vẫn lì lợm trở lại.

Hành trị trị nám rất gian nan của con tôi

Cho đến khi con gái tôi tốt nghiệp đại học, dù có đỡ hơn nhưng nám trên mặt vẫn không hết hẳn. Có một điều làm tôi ngạc nhiên là con gái tôi từ đó cởi mở hơn, vui vẻ hơn, nó bảo “mẹ không bỏ cuộc thì con cũng không bỏ cuộc”. Thương con gái, tôi đi khắp nơi để tìm phương thuốc trị nám, nhưng có lẽ vì cơ địa mà con tôi mãi vẫn không thoát được nám. 

Ông trời đã không phụ lòng người

Một hôm, con gái tôi đem về một lọ kem và bảo “mẹ ơi, bạn con giới thiệu, mẹ cho con dùng thử nhé?”. Tôi nhất quyết không chịu vì lúc trước đã từng cho con xài thử kem nhưng không có kết quả, không những thế, mặt con còn bị dị ứng và bong tróc trông rất sợ. Nhưng con gái tôi cứ năn nỉ, nó bảo là người ta xài có hiệu quả lắm, kêu tôi cho nó thử lần này nữa đi.

Bí quyết trị nám thành công với Kami Skin

Tôi bảo nó từ từ đã, phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước, tôi lên mạng vào trang web bán kem và điện thoại vào số 0987.244.944 để hỏi nhân viên tư vấn ở đây, họ đưa ra lời khuyên rất nhiệt tình khiến tôi cũng xiêu lòng. Nhưng tôi dặn con, xức thử một ít lên mặt thôi, nếu không có gì thì dùng tiếp. Con gái tôi nghe lời, nó xức thử một ít lên mặt, để một lúc không thấy ngứa ngáy, khó chịu gì cả, nó bắt đầu dùng tiếp. Khi dùng hết hộp đầu tiên, nám trên mặt của con gái tôi mờ hẳn, khỏi nói là cả nhà tôi mừng như thế nào. Thấy hiệu quả, nó liền đặt thêm ba hộp nữa về dùng, kì diệu thay, hết kem thì nám trên mặt nó cũng hết theo. 

Kami Skin giúp làn da hết nám, trắng mịn

Tôi mừng muốn khóc. Con gái tôi cứ như lột xác vậy, không còn nám, gương mặt nó sáng sủa, xinh đẹp hẳn ra. Dạo này nó còn tâm sự với tôi là đang quen một thằng bé nào đó làm việc chung công ty, có vẻ tâm đầu ý hợp lắm. Một người mẹ như tôi, nhìn thấy con mình vui vẻ như vậy thì còn hạnh phúc nào bằng nữa. Tôi thực sự cám ơn kem trị nám Kami Skin rất nhiều.

Kami Skin trị nám hiệu quả

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...