10:10 30/09/2015 GMT+7

Cùng tập với Karlie Kloss để có vòng eo lý tưởng

Nếu bạn là một tín đồ yêu cái đẹp thì sẽ không thể bỏ phần trình diễn vô cùng lôi cuốn của các thiên thần Victoria Secret và thầm ngưỡng mộ vóc dáng của họ. Hãy cùng Karlie Kloss tập luyện để có một thân hình nóng bỏng và quyến rũ bạn nhé!
 

Cùng tập với Karlie Kloss để có vòng eo lý tưởng

Các động tác này thường được gọi là động tác “4 điểm”, bạn có thể sử dụng chai nước thay thế cho quả tạ nhưng hiệu quả đạt được không khác biệt là bao. Trước khi tập luyện, bạn nên khởi động làm nóng cơ thể. Tư thế chuẩn bị chống đẩy. Sau đó, bạn chống tay và đầu gối trên sàn, rồi duỗi chân trái ra sau, tay trái cầm chai nước giơ ra đằng trước. Từ từ co cả tay và chân trái về phía bụng, rồi lại duỗi ra. Lặp lại động tác 15 lần, rồi đổi bên. 

Cùng tập với Karlie Kloss để có vòng eo lý tưởng

Nằm ở tư thế chống đẩy, mông hơi nhấc lên cao. Nhấc đầu gối lên gần bụng nhưng không hất lên quá cao. Lặp lại 15 lần rồi đổi chân.

Cùng tập với Karlie Kloss để có vòng eo lý tưởng

Động tác này gần giống với động tác phía trên, nhưng khi hất đầu gối lên thì hơi xoay mình, để đầu gối hơi hất chéo sang bên kia. Bạn không cần thực hiện quá nhanh, hãy đổi chân liên tục, lặp lại tổng cộng 30 lần.

Cùng tập với Karlie Kloss để có vòng eo lý tưởng

Nằm ở tư thế chống đẩy, rồi co một tay lên giống như chuẩn bị ra đòn đấm, co cao hết mức có thể. Sau đó hạ tay xuống, đổi bên. Thực hiện liên tục tổng cộng 30 lần.

Cùng tập với Karlie Kloss để có vòng eo lý tưởng

Nằm ở tư thế chống đẩy, dồn trọng lượng ở ngón chân để giữ thăng bằng. Bắt đầu giơ một tay vươn thẳng về phía trước, hất cao quá mặt, giữ trong một giây thì hạ tay xuống. Đổi tay liên tục, thực hiện tổng cộng 30 lần.

Cùng tập với Karlie Kloss để có vòng eo lý tưởng

Với những động tác như trên nếu bạn thường xuyên tập luyện bạn sẽ có một vòng eo lý tưởng như Karlie Kloss. Ngoài ra, nếu bạn muốn đạt hiệu quả nhanh chóng mà không cần tập luyện thì dưới đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua cho bạn.

TPCN Carbo Free tăng chuyển hóa mỡ, hổ trợ giảm cân
TPCN Carbo Free TPCN giảm cân Carbo Free

- TPCN Carbo Free đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 2095/2014/ATTP-XNCB.

- Nội dung quảng cáo của TPCN Carbo Free phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận: Số 1024/2014/XNQC-ATTP.

Công dụng:

- Giúp tăng chuyển hóa mỡ.

- Hỗ trợ giảm cân

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ ĐN: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://dangkieu.com

Lưu ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.

 

Dịch từ Vogue

TN

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...