10:41 11/06/2014 GMT+7

Cyberpower Fang Battle Box: Chiếc PC case thiết kế giống như một chiếc vali

CyberPower đã đưa thiết kế của dòng máy tính chơi game lên tầm cao mới với Fang Battle Box, chiếc PC case này cho phép người dùng xách và mang đi như một chiếc vali bình thường.
 

Cyberpower Fang Battle Box: Chiếc PC case thiết kế giống như một chiếc vali

 

Thiết kế vỏ ngoài của Fang Battle Box bị chi phối bởi màu đen và những đường viền màu đỏ, chiếc PC này lần đầu tiên xuất hiện tại CES 2014, nhưng không có sự thỏa hiệp nào giữa các thành phần được lắp đặt bên trong nó. Nếu để đảm bảo hoạt động vừa đủ sử dụng, bạn có thể lựa chọn một cấu hình khoảng dưới 1000 USD hoặc nếu dư giả thỉ bạn có thể lựa chọn cho chiếc PC case này một cấu hình với tất cả các loại phần cứng cao cấp hơn.

Bạn có thể nhồi nhét vào chiếc PC case Fang Battle Box này những phần cứng cao cấp như: Card đồ họa siêu mạnh AMD Radeon R9 290X và Nvidia GeForce GTX 780Ti; Bộ vi xử lý Core i7; Hệ thống tản nhiệt nước; Hai ổ đĩa cứng. Tất cả đều không thành vấn đề, thậm chí bạn có thể biến chiếc PC case này thành cỗ máy siêu sức mạnh.

Một trong những mối quan tâm đối với Fang Battle Box, thì như bạn có thể tưởng tượng được đó là liên quan đến việc xách và mang theo chiếc PC Fang Battle Box với hệ thống "mãnh thú" đó. Tuy nhiên, bạn có thể giảm nhẹ được sức nặng của chiếc PC để có thể trải nghiệm khi bạn bị lôi kéo một cuộc chiến đấu mạng LAN hoặc các game online khác. Bởi thực tế, thay vì sử dụng một thiết kế case truyền thống thì chiếc PC case Fang Battle Box này lại có không gian nhỏ hơn bình thường. Mặt khác, các bộ trí về các linh kiện, phần cứng cũng đóng một yếu tố xác định để cho phép người dùng có thể xách "vali" lên. Một mối quan tâm khác cũng được đề cập là làm thế nào để dễ dàng nâng cấp chiếc PC Fang Battle Box này.

Nhưng dù sao đi chăng nữa, chiếc PC case Fang Battle Box với một cấu hình sơ cấp được xây dựng sẵn sẽ được bán với giá 619 USD. Bao gồm phần cứng bên trong nó là bộ vi xử lý Intel Core i3-4310, một ổ cứng dung lượng 1 TB, RAM 8 GB và được tích hợp với card đồ họa. Bạn cũng có thể nâng lên một cấu hình cao cấp hơn với bộ vi xử Iý Intel Core i7-4770K 3.5 GHz và card đồ họa Nvidia 780Ti với giá cao hơn gần gấp 3 lần (1710 USD).

Bạn có thể tham khảo Cyberpower Fang Battle Box trong video bên dưới đây.

 

 

Wahrheit

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...