15:08 02/07/2015 GMT+7

Không còn ham muốn, có phải là bệnh?

Đàn ông cũng như phụ nữ, khi không còn ham muốn tình dục trong một thời gian dài thì bị gọi là mắc bệnh. "Triệu chứng" của bệnh này là gặp khó khăn trong khi quan hệ, không có hứng thú mỗi khi gần bạn tình và cảm thấy buồn phiền, lo lắng khi thấy mình yếu kém, không còn khả năng đáp ứng chuyện ấy với đối tác. Giảm ham muốn tình dục được sách thống kê và chẩn đoán các bệnh tâm trí (DSM) coi là một trong số những rối loạn về tính dục và bản sắc giới, lúc đầu có tên là ham muốn tình dục bị ức chế...
 

Nam giới có nhiều dạng giảm ham muốn tình dục:

Không còn ham muốn, có phải là bệnh?

 Suốt đời: Có ít hay hoàn toàn không có ham muốn với kích thích tình dục (với bạn tình hay chỉ một mình) và chưa bao giờ có.

 Thứ phát nhưng theo từng hoàn cảnh: Trước đây đã từng quan tâm về mặt tình dục với bạn tình hiện thời nhưng bây giờ lại không quan tâm nữa nhưng vẫn có ham muốn trong những hoàn cảnh khác (với bản thân hoặc với bạn tình mới).

Không còn ham muốn, có phải là bệnh?

 Thứ phát và không phụ thuộc hoàn cảnh: Trước đây đã từng quan tâm đến bạn tình hiện thời nhưng nay không còn quan tâm nữa, dù với bạn tình nào hay ngay cả với bản thân.

 Nguyên nhân của giảm ham muốn suốt đời còn là một ẩn số. Giảm ham muốn thứ phát có thể do nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tâm trí, nồng độ nội tiết tố thấp hay nồng độ prolactin cao. Tăng prolactin máu là triệu chứng của nhiều bệnh khi nồng độ prolactin trong máu bằng hoặc trên 20 nanogam/ml qua nhiều lần xét nghiệm liên tiếp. Một trong những ảnh hưởng của tăng prolactin là suy sinh dục. Ở nam, có các triệu chứng: mất dục năng, liệt dương...

Không còn ham muốn, có phải là bệnh?

Khắc phục tình trạng giảm ham muốn:

Trước tiên, cần tìm hiểu cả đôi bạn tình. Phát hiện những vấn đề về tâm lý hay nguyên nhân sinh học.

Với nam, phụ thuộc vào từng thể bệnh, nhưng khó có thể tăng ham muốn tình dục với thể suốt đời, vì vậy, hãy giúp cặp vợ chồng thích nghi với hoàn cảnh. Với dạng thứ phát, có thể áp dụng liệu pháp tâm lý, đi khám và điều trị ở các cơ sở chữa bệnh có uy tín, chú ý tránh các thói quen làm giảm ham muốn tình dục, thường xuyên ăn các thực phẩm giúp tăng cường sinh lý. Các quý ông cũng có thể bổ sung thực phẩm chức năng để tăng cường khả năng sinh lý như thực phẩm chức năng Perfect Man.

Không còn ham muốn, có phải là bệnh?

TPCN Perfect Man giúp các quý ông có thể tự tin giúp bạn đời thăng hoa, đáp ứng nhu cầu đời sống tình dục của cả hai, giúp tình cảm vợ chồng thêm gần gũi. Perfect Man sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với công dụng cải thiện chức năng sinh lý cho "đấng mày râu" như một trợ thủ đặc lực đầy tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tùy theo cơ địa mỗi người mà tác dụng của sản phẩm mang lại khác nhau. Để cải thiện sinh lý tốt bạn cần sử dụng Perfect Man kết hợp với chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày.

Theo dangkieu

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...