10:23 18/12/2015 GMT+7

Đón giáng sinh cùng gia đình

Chuyên đề: Giáng Sinh 2015
Một mùa giáng sinh mới lại đến gần, trên những nẻo đường đang rộn vang những khúc nhạc vui cho ngày giáng sinh. Những con phố được giăng đèn kết hoa càng làm không khí thêm sôi động. Nhưng cũng là mùa của gia đình.
 

Giáng sinh tuy không phải là phải là lễ cổ truyền của người Việt nhưng cũng được rất nhiều người hưởng ứng. 

Đêm giáng sinh

Trên mọi nẻo đường đã nghe thấy những bài hát nhộn nhịp vui tươi của mùa Noel, các bạn trẻ tíu tít chụp ảnh, đi chơi Noel sớm. Trên các tuyến phố đông đúc, nhiều cửa hàng đã giăng đèn và trang trí lộng lẫy.
Mọi người chung vui trong ngày lễ Giáng sinh và có thể nói Giáng sinh cũng được coi là mùa đoàn viên, vào thời điểm này nhiều người muốn ở bên gia đình, cùng nhau tận hưởng bữa cơm ấm cúng và tách trà nóng. Nếu bận bịu công việc không thể về nhà hay gặp gỡ bạn bè, người thân thì những câu chúc gửi đến nhau cũng sẽ đủ ấm lòng. 

Đêm giáng sinh

Trong không khí se lạnh của những ngày cận năm mới, đặc biệt là tất bật công việc vào dịp cuối năm thì nhu cầu bên cạnh gia đình trong không hí ấm áp là nhu cầu của mọi người. Những đứa con xa nhà sẽ muốn được trở về, những người may mắn được gần bên gia đình thì sẽ chỉ muốn cùng hưởng không khí ấm áp trong ngày Giáng sinh này thôi. 

Đêm giáng sinh

Đây cũng chính là thời gian để các thành viên trong gia đình đoàn tụ bên nhau, dành cho nhau những quan tâm đặc biệt.

Đêm giáng sinh

Đêm giáng sinh

Có thể, ở những nơi bắt nguồn của ngày lễ Giáng sinh thì Giáng sinh mang ý nghĩa khác nhưng khi đến với việc nam nó không chỉ là ngày để cho mọi người vui chơi hay là ngày lễ tôn giáo, mà đã trở thành ngày của gia đình, ngày của sự đoàn viên.

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...