06:40 28/02/2014 GMT+7

Download Microsoft Visual Studio 2005 Full

Microsoft Visual Studio 2005 giúp đơn giản hóa mọi công việc, hỗ trợ lập trình viên thiết kế, code, thử nghiệm và triển khai ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.Visual Studio 2005 ra đời với nhiều tính năng thiết kế và chỉnh sửa trực quan, và là công cụ phân tích code, kiểm tra và sửa lỗi giúp lập trình viên tiết kiệm được thời gian trong khi tạo ứng dụng và gỡ lỗi.
 

Những tính năng chính của phần mềm Visual Studio 2005:

-Gỡ lỗi và chẩn đoán: Công cụ phân tích mã giúp tránh những lỗi code thông thường trước khi đưa vào sản xuất. Lập trình viên có thể nhanh chóng cấu hình phân tích code trong Premium Visual Studio 2005. Ngoài ra, số liệu code đảm bảo code không phức tạp và có thể giữ nguyên.

-Công cụ kiểm tra: Visual Studio 2005 Premium tích hợp với công cụ thử nghiệm chuẩn để đảm bảo đưa ra mã chất lượng. Áp dụng kiểm tra giao diện được mã hóa giúp tự động hoá quá trình thử nghiệm giao diện người dùng trong các ứng dụng Web và Windows, cũng như kiểm tra đơn vị, code, và phân tích tác động thử nghiệm.

- Phát triển cơ sở dữ liệu: Visual Studio 2005 Premium cung cấp công cụ triển khai và quản lý thay đổi đảm bảo cơ sở dữ liệu và ứng dụng luôn đồng bộ.

- Môi trường phát triển tích hợp: Tận dụng lợi thế của các tính năng tùy chỉnh như hỗ trợ đa màn hình, do đó có thể tổ chức và quản lý công việc như bạn muốn. Bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách sử dụng công cụ thiết kế trực quan để tận dụng nền tảng mới nhất bao gồm Windows 7.

- Hỗ trợ nền tảng phát triển: Mang tầm nhìn của bạn đến với cuộc sống bằng Premium Visual Studio 2005 trên hàng loạt nền tảng bao gồm Windows, Windows Server, Web, Cloud, Office và SharePoint, và nhiều hơn nữa, tất cả trong một IDE duy nhất.

-Hỗ trợ ALM: Xây dựng ứng dụng thành công đòi hỏi sự làm việc ăn ý của tất cả thành viên trong nhóm. Công cụ tích hợp ALM trong Visual Studio 2005giúp cả tổ chức phối hợp và liên hệ với nhau một cách hiệu quả ở mọi cấp độ. Do đó, đảm bảo việc cung cấp giải pháp chất lượng cao trong khi giảm được chi phí đáng kể.

-Team Foundation Server: Team Foundation Server (TFS) là nền tảng cốt lõi trong giải pháp quản lý vòng đời ứng dụng của Microsoft. TFS tự động hóa và sắp xếp hợp lý quá trình sản xuất phần mềm, cũng như cung cấp truy xuất nguồn gốc và khả năng hiển thị thời gian thực.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visual Studio 2005 nhanh chóng :

Bước 1:

-Đưa đĩa DVD Microsoft Visual Studio 2005  vào ổ đĩa của máy tính nếu bạn đã burn file img này ra đĩa DVD,còn nếu bạn chưa burn bạn có thể sử dụng các phần mềm tạo ổ đĩa ảo để cài đặt chương trình này như UtraISO ,PowerISO... Các bạn phải click vào file Setup trong bộ cài để cài đặt. Màn hình lựa chọn cài đặt xuất hiện như hình dưới, lựa chọn InstalVisual Studio để bắt đầu quá trình cài đặt:

Bước 2: Quá trình này sẽ copy các file cài đặt cần thiết vào 1 thư mục tạm vào tiến trình cài đặt bắt đầu

Bước 3: Sau khi chương trình cài đặt copy xong các file cần thiết, màn hình Start Page xuất hiện :
- Danh sách các chương trình cần thiết phải cài đặt trước khi cài Visual Studio 2005 (tự động cài)
- Click chuột vào lựa chọn đồng ý với các điều khoản của Microsoft
- Lựa chọn tên trong phần Your Name: phần này tùy chọn
Sau đó chọn nút Continue để sang bước tiếp theo
 
 
Bước 4: 
-Tại trang Option Page này, bạn lựa chọn ngôn ngữ lập trình và các công cụ cần thiết cài đặt bên phía trái bằng cách click chọn vào các ô check box. Phần bên phải bạn lựa chọn vị trí sẽ cài đặt VS 2005 vào (mặc định ở ổ C). Sau đó nhấn Install để quá trình cài đặt bắt đầu.
 
 
Bước 5: 
-Tại trang Install Page, quá trình cài đặt diễn ra khoảng 25 - 40 phút tùy cấu hình máy tính của bạn.
 
 
Bạn để chương trình Microsoft Visual Studio 2005 tự động cài đặt cho đến khi kết thúc.

- Microsoft Visual Studio 2005 Hỗ trợ các hệ điều hành: 

Windows 7, Windows Server 2003, Windows Server 2003 R2 (32-64 bit), Windows Server 2003 R2 (64 bit), Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows Vista, Windows XP.

Yêu cầu hệ thống: 

•               Bộ vi xử lý 1.6GHz hoặc cao hơn.
•               RAM: 1 GB (32 Bit) hoặc 2 GB (64 Bit) (thêm 512 MB nếu chạy trong máy ảo).
•               Ổ cứng trống: 3GB.
•               Card video tương thích với DirectX 9.
•       Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
•               Ổ DVD-ROM

Cài đặt với Serial: G33JH-B6782-QXWT8-VBH37-VBB4G

Download visual studio 2005

Chúc bạn cài đặt chương trình thành công

Nam huy (kieuviet.vn)

Sự kiện:phần mềm
 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...