03:32 28/02/2014 GMT+7

Download Microsoft Visual Studio 2010 full

Microsoft Visual Studio 2010 phần mềm lập trình nổi tiếng trên thế giới ,cung cấp một bộ công cụ tích hợp nhưng không phải là để viết mã. Microsoft Visual Studio 2010 là công cụ xây dựng , lập trình mã nguồn để quản trị thông tin hệ thống phát triển phần mềm của doanh nghiệp, xây dựng các ứng dụng cho máy để bàn và các ứng dụng web.
 

Microsoft Visual Studio 2010 là bộ công cụ hoàn chỉnh cho phép xây dựng cả các ứng dụng cho máy để bàn lẫn các ứng dụng web doanh nghiệp theo nhóm. Ngoài khả năng xây dựng những ứng dụng desktop tốc độ cao, bạn còn có thể sử dụng các công cụ phát triển mạnh mẽ dựa trên thành phần cùng các công nghệ khác nhằm đơn giản hóa thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp doanh nghiệp theo nhóm.

Visual Studio 2010 Ultimate được xem là một trong nhữn công cụ thiết kế tốt nhất hiện nay với việc phát triển phần mềm, triển khai các giải pháp doanh nghiệp.Trong một dự án, các tính năng như Web Forms Designer, Windows Forms Designer, Data Designer, Data Explorer, Server Explorer, công cụ tạo chương trình, công cụ tìm và khắc phục lỗi và cả một chương trình trợ giúp tích hợp sẽ liên kết với nhau giúp nhà phát triển làm việc hiệu quả hơn.


 Visual Studio 2010 Ultimate


Visual Studio 2010  được tăng cường thêm những giải pháp giảm thiểu nguy cơ trong quá trình phát triển thiết kế.

Microsoft Visual Studio 2010 tạo ra các giải pháp về phần mềm, phát triển một số công cụ tuyệt vời của ứng dụng lập trình

Có thể nói Visual Studio 2010 là phần mềm không thể thiếu dành cho những Kỹ thuật viên phần mềm và một số công ty phát triển phần mềm.

Các công cụ cho mọi giai đoạn trong chu trình phát triển, từ thiết kế, phát triển đến kiểm định và triển khai, cho phép bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng và mang đến những giải pháp có ảnh hưởng lớn. Phiên bản này được phân phối dưới dạng ảnh đĩa ISO và có thể được ghi ra một đĩa trống cho quá trình cài đặt.

Microsoft Visual Studio 2010 cung cấp một môi trường tích hợp các công cụ và kiến trúc máy chủ nhằm đơn giản hóa toàn bộ tiến trình phát triển ứng dụng. Tạo ra những kết quả kinh doanh với những tiến trình hiệu quả, tùy biến và có thể dự đoán cũng như tăng cường khả năng làm việc liên thông cùng khả năng theo dõi trong suốt chu trình phát triển với các phân tích chi tiết.

Bất kể là tạo lập các giải pháp mới hay tăng cường các ứng dụng hiện có giải phóng sức sáng tạo của bạn với các công cụ dựng mẫu, kiến trúc và phát triển cho phép bạn hiện thực hóa tầm nhìn nhắm đến số lượng nền tảng và công nghệ luôn mở rộng, bao gồm điện toán đám mây và song song. Hiện thực hóa hiệu quả làm việc nhóm bằng cách khai thác các tính năng cộng tác tiên tiến cũng như sử dụng các công cụ kiểm định và dò lỗi tích hợp nhằm vừa đảm bảo chất lượng giải pháp vừa giảm thiểu phí tổn phát triển.

Visual Studio 2010 có thể cài đặt trên các hệ điều hành sau:

* Windows XP (x86) Service Pack 3 - mọi phiên bản trừ Starter Edition
* Windows XP (x64) Service Pack 2 - mọi phiên bản trừ Starter Edition
* Windows Vista (x86 & x64) Service Pack 1 - mọi phiên bản trừ Starter Edition
* Windows 7 (x86 và x64)
* Windows Server 2003 (x86 & x64) Service Pack 2
* Windows Server 2003 R2 (x86 & x64)
* Windows Server 2008 (x86 & x64) Service Pack 2
* Windows Server 2008 R2 (x64)

Yêu cầu phần cứng:

* Computer with a 1.6GHz or faster processor
* 1024 MB RAM (1.5 GB if running in a virtual machine)
* 3 GB of available hard-disk space
* 5400 RPM hard drive
* DirectX 9 capable video card running at 1024 x 768 or higher-resolution display
* DVD-ROM Drive

Link download:

Bản SP1 (link thứ 3) thì có thể cài hoặc không. Nếu cài sẽ bổ sung thêm một số thành phần và dùng cho mọi bản Professional, Ultimate…

Download Microsoft Visual Studio 2010 Professional – ISO

Download Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate – ISO

Download Microsoft Visual Studio 2010 Service Pack 1 – ISO

Key:

Dùng key này cho mọi bản VS 2010: Key Visual Studio 2010

Để dùng file ISO này, các bạn tải UltraISO theo link sau: Download UltraISO và nếu bạn chưa biết cách dùng thì bạn tham khảo bài viết hướng dẫn UltraISO 

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visual Studio 2010:

Cài đặt UltraISO rồi chạy file keygen để lấy số serial. Sau đó dùng UltraISO mount file ISO của VS vào đĩa ảo.

Mở đĩa ảo và tiến hành cài đặt bình thường.

Trong quá trình cài đặt, chú ý chọn Visual C++ hay C#… đúng nhu cầu của bạn, tránh lãng phí tài nguyên máy tính.

Quá trình cài đặt có một số giai đoạn diễn ra khá chậm, 

Bước 1: Click đúp vào file setup trong thư mục chứa bộ cài đặt (trong ổ cứng hoặc đĩa DVD chương trình). Màn hình lựa chọn cài đặt hiển thị, chọn Install Microsoft Visual Studio 2010
 

Bước 2: Chương trình sẽ giải nén bộ cài đặt để sẵn sàng cho việc cài đặt. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình lựa chọn như bên dưới.

 

Bước 3: Chọn Next

 

Bước 4. Chương trình sẽ tự động cài đặt một số ứng dụng phục vụ cho việc cài đặt Visual Studio. Bạn chọn I have read and accept the license terms và điền tên sử dụng vào phần Name (như hình trên). Chọn next để tiếp tục.

 

Bước 5. Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt bằng cách chọn các ô checkbox bên trái. Sau đó chọn nơi sẽ cài đặt vào, mặc định ở ổ C:\Program Files\......Chọn Install để sang bước tiếp theo

 

 

Bước 6. Bạn lựa chọn chi tiết hơn các công cụ, ngôn ngữ cài đặt như hình trên bằng cách đánh dấu vào các ô checkbox. Nhấn install để chương trình bắt đầu tự động cài đặt.

 

Bước 7. Quá trình cài đặt diễn ra, chương trình sẽ tự động cài đặt các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ trước khi cài đặt Visual Studio 2010 (hình trên)

 

 

Sau khi cài đặt xong, màn hình sẽ hiển thị thông báo như hình trên. Bạn chọn Finish để hoàn thành.Chúc bạn cài đặt thành công chương trình.

Nam huy (kieuviet.vn)

Sự kiện:phần mềm
 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...