12:55 19/08/2015 GMT+7

Dù là nữ bạn vẫn có thể tập xà đơn để cải thiện vóc dáng?

Tập xà đơn vốn mang lại nhiều lợi ích đối với phụ nữ không kém gì môn thể thao dành cho phái đẹp như thể dục thẩm mỹ, bơi lôi, chạy dài, cầu lông,…
 

Tập xà đơn như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho người tập, hãy cùng Phụ Nữ Kiều Việt thảo luận về chủ đề này.

Điều quan trọng trong tập xà đơn chính là hít thở khi tập xà. Bạn sẽ tập được nhiều nếu hiểu được hơi thở và tự điều chỉnh nó trong quá trình tập luyện.
 

Dù là nữ bạn vẫn có thể tập xà đơn để cải thiện vóc dáng?


Thông thường các bạn sẽ quen với việc hít vào khi cơ chịu lực và thở ra khi cơ thả ra. Điều đó vẫn mang lại kết quả nhưng không đạt hiệu quả cao. Hãy luyện tập kết hợp với hít vào – thở ra một vài buổi tập chậm. Chính diều dó sẽ tạo thói quen và bạn sẽ cảm thấy quá trình tập luyện dễ dàng hơn, đỡ mất sức. Đồng thời, tập xà đơn mang lại nhiều hiệu quả như mong muốn.

Thân khỏe, dáng thon

Dù là nữ bạn vẫn có thể tập xà đơn để cải thiện vóc dáng?


Đối với trẻ em hoặc các bạn nữ đến tuổi trường thành, tập xà đơn giúp tăng chiều cao nhanh chóng, sở hữu dáng người cân đối, khỏe mạnh. Các bạn gái nên tập xà thường xuyên và đúng cách sẽ có dáng “chuẩn” như tập aerobic ở các trung tâm thể dục thẩm mỹ – dù bạn chỉ tập ở nhà.

Tập xà đơn tốt cho dân văn phòng, phụ nữ sau sinh
 

Dù là nữ bạn vẫn có thể tập xà đơn để cải thiện vóc dáng?


Tập xà đơn thường xuyên giúp đánh tan mỡ bụng và vùng hông, giúp eo thon một cách nhanh chóng, giúp họ lấy lại sự tự tin vào ngoại hình của mình. Đặc biệt, khắc phục chứng đau lưng, mỏi vải, ngăn chặn tình trạng thoái hóa cột sống thường gặp ở phụ nữ sau sinh.

Tập xà đơn là môn thể dục phổ biến.


Dù là nữ bạn vẫn có thể tập xà đơn để cải thiện vóc dáng?


Đây vốn là môn thể dục dụng cụ phổ biến và được đánh giá rất cao lợi ích mà nó mang lại. Để tập luyện xà đơn bạn có thể tập tại các phòng tập hoặc tự trang bị xà đơn để tự tập ở nhà. Xà đơn bài tập thể dục thẩm mỹ  thích hợp cho mọi lứa tuổi, giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn, khỏe mạnh

Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra chút thời gian tập luyện xà đơn sẽ giúp bạn tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể và cải thiện vóc dáng cho chính mình. Các bạn hãy cùng thử nghiệm nhé!

 

TV

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...