08:40 15/07/2015 GMT+7

Fan nghi ngờ Super Junior sắp tan rã

Trong đêm nhạc mới đây, nhóm đã cống hiến hết mình vì đây có thể là nhạc hội cuối của Super Junior trong một thời gian dài.
 

Ngày 11 và 12/7, nhóm nhạc đông dân Super Junior kết thúc 2 buổi diễn cuối thuộc tour thế giới Super Show 6 tại Seoul Olympic Park, Hàn Quốc. Thành viên Yesung cũng góp mặt sau hơn 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Super Show là “thương hiệu” concert riêng của nhóm nhạc nhà SM, đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt fan từ khắp nơi trên thế giới kể từ năm 2008. 

Trên sân khấu khép lại Super Show 6 ở quê nhà, tất cả thành viên trong nhóm đều rơi nước mắt. Theo trưởng nhóm Leeteuk, nhóm đã cống hiến hết mình vì đây có thể là nhạc hội cuối của Super Junior trong một thời gian dài. 

Fan nghi ngờ Super Junior sắp tan rã

Heechul xúc động tâm sự với fan trên sân khấu.

Sau khi hoàn thành Super Show và quảng bá Devil, nhóm sẽ bước vào thời kỳ tạm nghỉ kéo dài ít nhất từ 3-4 năm. Nhóm chính Super Junior sẽ hoàn toàn không có hoạt động chung, như kế hoạch tung sản phẩm mới hay tổ chức concert trong giai đoạn này. Điểm này khá khác biệt nếu so với giai đoạn 2012 - 2014, khi nhóm không phát hành ca khúc mới, nhưng vẫn có lịch đi tour, dự sự kiện, fanmeet, chương trình truyền hình... 

Lý do cho kế hoạch tạm nghỉ dài hạn là vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những thành viên nhỏ tuổi nhất phải nhập ngũ trong năm nay hoặc năm tới. Hiện nay, 2 người trong nhóm tham gia quân ngũ là Shindong và Sungmin. 

Fan nghi ngờ Super Junior sắp tan rã

Đội hình Super Junior và Super Junior-M tham gia concert hạ màn.

Kế hoạch nghỉ dài hạn của thần tượng không khỏi khiến fan buồn rầu, thậm chí lo lắng. Quyết định đóng băng hoạt động chung của một nhóm nhạc nổi tiếng ngay sau khi tung album kỷ niệm 10 năm sự nghiệp làm dấy lên nghi ngờ công ty quản lý muốn giải tán hẳn Super Junior. 

Ngược lại, một bộ phận fan tỏ ra lạc quan khi nhận định, dù nhóm chính vắng bóng, từng thành viên và các nhóm nhỏ như Super Junior-M, Super Junior-K.R.Y hay D&E sẽ tích cực phát hành sản phẩm mới. Dự định “đóng băng” của Super Junior cũng chỉ được chia sẻ trong concert, trong khi công ty quản lý SM Entertainment chưa tuyên bố chính thức.

Theo Phúc Chi

Nguồn Zing News

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...