15:30 19/05/2014 GMT+7

Far Cry 4 chính thức phát hành vào ngày 18/11

Hãng Ubisoft thông báo Far Cry 4 sẽ chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 11 tại Bắc Mỹ trên các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, Windows PC, Xbox 360 và Xbox One.
 

Far Cry 4 chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 11 trên PS3, PS4, PC, Xbox 360 và Xbox One
 

Trong một thông cáo báo chí, Ubisoft cho biết "Far Cry 4" sẽ giống như người tiền nhiệm của nó "Far Cry 3", một thế giới mở với góc nhìn đồ họa người thứ nhất. Trong FarCry 4, người chơi sẽ "tìm thấy chính mình" trong Kyrat, khu vực hấp dẫn nhưng cũng đầy nguy hiểm và hoang dã của dãy Himalaya, vật lộn và sinh tồn trước một chế độ chuyên chế tự bổ nhiệm làm vua của một kẻ độc tài. Với việc cho phép sử dụng một loạt loại vũ khí, phương tiện và thậm chí cả động vật, người chơi sẽ viết câu chuyện của mình một cách hoàn toàn khác biệt.

Dan Hay, giám đốc sản xuất của trò chơi cho biết: "Nối tiếp thành công của Far Cry 3, chúng tôi muốn đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới và tạo ra một trò chơi mà sẽ có những yếu tố bất ngờ vượt qua sự kỳ vọng của người chơi. Với các thiết lập độc đáo, chúng tôi cảm thấy Far Cry 4 sẽ đứng trong top những trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất và chúng tôi đang háo hức muốn tiết lộ thêm về Far Cry 4 trong những tháng sắp tới".

Những người chơi đã chơi Far Cry 3 và đặt hàng trước Far Cry 4 sẽ thấy một gương mặt quen thuộc: Hurk. Hurk sẽ xuất hiện trong 3 nhiệm vụ trong chế độ một người chơi (single-player) và 3 nhiệm vụ đó được gọi dưới cái tên "Hurk's Redemption". Hurk's Redemption sẽ nằm trong phiên bản giới hạn của Far Cry 4 và chỉ những người chơi đặt hàng trước mới có phiên bản này...

Hãng Ubisoft sẽ trình giới thiệu cảnh quay đầu tiên trong game tại cuộc họp báo E3 2014 bắt đầu lúc 6 giờ chiều (ET) vào ngày 9 tháng 6 tới đây.

Wahrheit

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...