09:30 27/03/2015 GMT+7

Fast & Furious 7 siêu phẩm hành động đầy vẹn toàn và sâu sắc

Không chỉ có dàn diễn viên gắn bó với nhau trong suốt 14 năm qua, mà cả bối cảnh chung – ngôi nhà của Dominic Toretto tại Los Angeles – cũng được giữ nguyên cho Fast & Furious.
 

Loạt phim Fast & Furious qua mỗi phần lại được nâng cấp thêm một mức độ mới: Hành động bùng nổ hơn, tình thế mạo hiểm hơn, nhịp phim căng thẳng hơn. Nhưng bên cạnh đó, một điều thực sự được nâng lên một cấp độ cao hơn và khiến series Fast & Furious khác biệt với các dòng phim hành động khác, đó là sự toàn vẹn và sâu sắc về cảm xúc. Trong phần 7 này, yếu tố đó lại càng được đẩy lên cao bởi đây là phần phim cuối cùng có sự tham gia của Paul Walker – cố diễn viên đã gắn bó với loạt phim này từ những ngày đầu tiên. Có thể coi đây là một di sản đặc biệt quý giá, không chỉ với các nhà làm phim mà còn đối với những khán giả đã gắn bó với loạt phim này suốt từ năm 2001. Đúng như nam diễn viên chính Vin Diesel đã chia sẻ: “Ý nghĩa về gia đình trong tập phim này thật sự đã vượt qua phạm vi màn ảnh, và cả thế giới sẽ cảm thấy mình là một phần trong gia đình”.

 

Nội dung phim Fast & Furious 7

 

Không chỉ có dàn diễn viên gắn bó với nhau trong suốt 14 năm qua, mà cả bối cảnh chung – ngôi nhà của Dominic Toretto tại Los Angeles – cũng được giữ nguyên cho Fast & Furious. Họ đã quay những cảnh sum họp đầu tiên tại đây, và cho đến khi thực hiện phần bảy, các diễn viên đã thực sự xúc động khi quay trở lại địa điểm đó. Từng góc nhà, từng căn bếp đều gợi về một cảnh quay cũ, và khiến họ nhận ra mình đã trưởng thành cùng nhau như thế nào qua Fast & Furious.

 

Ngôi nhà của Toretto

 

Không chỉ có những bối cảnh quen thuộc, Fast & Furious 7 tiếp tục khám phá các địa hình mới để thực hiện những pha hành động đỉnh cao gây bất ngờ cho khán giả. Và họ đã tới Abu Dhabi – một trong những thành phố giàu có nhất thế giới. Tại đây đoàn làm phim đã quay phim ở rất nhiều địa điểm khác nhau, từ bãi biển Yas Island, sa mạc cát cháy Liwa Desert cho tới khách sạn 7 sao sang trọng hạng nhất The Emirates Palace.

 

Địa điểm quay tại Abu Dhabi​

 

Fast & Furious 7  khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 03.04.2015 với các phiên bản 2D, 3D & 4DX. Các suất chiếu sớm dự kiến được tổ chức vào ngày 01 & 02.04.2015.

Theo Hoàng Phương(PNKV)

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...