14:06 14/09/2016 GMT+7

Feedback của các khách hàng iu sd KAMI SKIN trị nám tàn nhang thành công

Mỗi ngày đều có những Feedback của các chị khách hàng iu sd thành công sp Kami Skin. Sản phẩm có đạt hiệu quả cao, cứ bảo sao feedback người thật, kết quả thật cứ về ầm ầm. Đặc biệt là kem trị nám KAMI SKIN, và kem tắm trắng KAMI SKIN. Ngay từ khi tung ra đã nhận được sự tin iu và ủng hộ nhiệt tình từ phía các đối tác và khách hàng. Út Trân rất vui vì điều đó.
 

Có một chị khách quen inbox tới để đặt hàng. Câu chuyện đơn giản ấy nếu như các khách hàng khác thì cùng lắm chỉ kéo dài 15p. Nhưng với chị ấy thì điều đó là không thể, vì trường hợp chị quá đặc biệt. Chị là người phụ nữ đủ chuẩn “ba đảm đang” chăm chồng, chăm con cực tốt nhưng lại quên mất không chịu chăm mình. Vì ham làm quá mà không chịu chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

Suốt ngày bán mặt ngoài chợ dù đã che chắn kỹ nhưng da vẫn bị nám, rồi cộng với việc sau khi sinh con nội tiết tố bị thay đổi, da càng lão hóa, vết nám càng nặng.

Bí quyết trị nám thành công

Da xấu thì cũng không quá là vấn đề vẫn ăn ngon ngủ kĩ được. Nhưng chuyện “chồng bỏ, chồng chê” lại là vấn đề. Còn nhớ lần đó chị tâm sự với Út Trân mà như muốn khóc. Nhịn ăn, nhịn mặc mà cuối cùng chồng vẫn ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Buồn quá chị bắt đầu biết suy nghĩ hơn cho bản thân mình. Việc làm vẫn phải làm nhưng đã dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Dành tiền nhiều hơn cho việc chăm sóc da, xài kem Kami các vết nám của chị đã mờ dần, giờ nhìn chị trẻ ra so với trước kia rất nhiều.

Chị tâm sự “giờ ông ấy muốn quay lại nhưng chị còn đang phân vân suy nghĩ. Tuổi xuân có thì, tự nhiên chị lại muốn tự do thỏa mái thêm một thời gian”.

Phương pháp trị nám hết tàn nhang

Trân xin phép lấy hình chị để làm tư liệu quảng cáo, chị rất vui vẻ đồng ý ngay nhưng vẫn không quên đùa khéo: “Đừng làm chị nổi tiếng quá rồi lão ấy lại ghen, dù sao hết tình còn nghĩa, mình vẫn phải giữ nguyên đạo làm vợ”.

Hihi, dù chưa được gặp mặt một lần, chỉ lắng nghe câu chuyện của chị qua lời kể trên điện thoại nhưng tự nhiên có chút cảm xúc vui buồn xen lẫn. Chắc chắn chị sẽ để anh ấy quay lại, nhưng qua đó cũng khiến Út Trân phải suy nghĩ, làm 10 cũng phải để 2,3 phần đi du lịch, làm đẹp cho bản thân.

Bạn Phương Thảo (24 tuổi – nhân viên kinh doanh)

Bạn Phương Thảo bị mụn và vết thâm nhiều quá, uống thuốc Tây y thì bị nóng càng nổi nhiều hơn mà đi khám Đông y sắc thuốc uống cả nửa năm cũng không chữa khỏi.

Để có làn da trắng sáng, mịn màng

Có người bạn của bạn ấy sau khi xài thành công kem KAMI SKIN bên mình giới thiệu. Sau 10 ngày sử dụng sản phẩm, những vết thâm, vùng mụn của bạn ấy đã thấy mờ dần, da mặt trở nên sáng và mịn hơn. Giờ bạn ấy lại rất tin tưởng và dùng sản phẩm của mình. Khách yên tâm vào sản phẩm của mình, chỉ cần kiên trì sẽ khỏi hoàn toàn nha!!!

Chị Liên

Ây chà chà hết NÁM cái chị Liên đi du lịch với chồng dữ ta, còn khoe hình cho Út Trân nữa chứ.

Nhìn ai cũng nghĩ vợ chồng son chứ đùa. Mà cũng đúng các chị nhỉ, khi còn trẻ không quan trọng có bao nhiêu người yêu mà quan trọng là ai sẽ nắm tay mình đến cuối cuộc đời, cả lúc đôi bàn tay mình nhăn nheo, gầy yếu nhất.

Bí quyết sở hữu làn da hết nám, hết tàn nhang, trắng sáng, mịn màng

Yêu ấy, không phải là những lời nói suông mà phải bằng hành động thực tiễn. Nhìn nụ cười rạng rỡ của 2 vợ chồng mà Trân em ghen tỵ quá. Nhưng mà chị Liên đẹp, chị Liên vui vẻ, hạnh phúc là em vui rồi. Chị em phụ nữ mình chỉ cần có tiền, tự tin và gia đình hạnh phúc là đủ…

Phương pháp trị nám hiệu quả

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...