13:42 14/09/2016 GMT+7

Feedback của cô Hai sd KAMI SKIN trị nám hiệu quả

Bạn nghe đến trị nám với Kami Skin chưa, trên thị trường chị em đang truyền tay nhau dùng đấy. Sản phẩm này cũng đang được các dược sĩ và bác sĩ khuyên dùng.
 

TẠI SAO HÀNG TRĂM NGHÌN SẢN PHẨM MÀ CHỊ EM LẠI CHỌN KAMI SKIN?

Trời đất thì bao la mà lòng người thì nhỏ bé. Nay là yêu đấy, nhưng biết sao được ngày mai là hạnh phúc hay chia ly?

Ngày tôi lên xe hoa, Ex đã up dòng tâm sự rằng: “Nhìn người yêu cũ đi lấy chồng mà lòng đau như cắt”. Tôi cho chồng đọc và hỏi rằng: Anh có hạnh phúc khi cưới em làm vợ không? Anh nhìn tôi cười tinh quái: Hỏi câu ngớ ngẩn chưa? Không hạnh phúc thì rước em về làm của nợ đời à?

Bí quyết trị nám thành công

Với tôi, đời người con gái chỉ cần một người hối hận khi đánh mất mình và một người xứng đáng cảm thấy hạnh phúc khi có mình. Vậy là đủ rồi.

Không phải khoe chứ trong hình là cô 2 của Út Trân đó, cô kể ngày xưa cô cũng có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng tình duyên lận đận, may sao kiếm được 1 người phù hợp.

Sau khi sinh thì da của cô bắt đầu xuất hiện nám, da càng ngày thâm sạm. Như nhiều chị em khác cô cũng cuống cuồng mua kem, nghe ở đâu có kem xài tốt là mua không cần biết nó là kem trộn hay nguồn gốc sao. Kết quả vết nám ngày càng lan rộng, thâm dàn trải hơn gần hết mặt.

Bí quyết sở hữu làn da hết nám, trắng sáng mịn màng

Tình trạng tệ đến nỗi Út Trân nhìn cô thì òa khóc do sợ hic. Lúc ấy cô đi khám và được bác sĩ khuyên dùng Kami Skin.

Mỗi ngày cô dùng kem Kami Skin đều đặn, chăm sóc da kĩ lưỡng, kết hợp trị bên trong với viên uống đẹp da GLUTA WHITE PLUS thì những vết nám cứng đầu nhất cũng cúi đầu chào thua. Cô và Út Trân đều mừng muốn khóc, sau 1 tuần nám da bắt dầu mờ đi và sau 1 tháng đã mờ hẳn 80% và đến hộp 2 thì da hoàn toàn hồi phục.

Bạn nhìn da của cô 2 Út Trân bây giờ đó, người thật, việc thật, 49 tuổi mà da đẹp ghê chưa, trắng sáng, mịn màng, không thấy nếp nhăn.

Bí quyết sở hữu làn da hết nám, trắng sáng mịn màng

Phụ nữ là phải đẹp, đẹp vì yêu thương chính mình không vì 1 ai khác!

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...