14:00 13/06/2014 GMT+7

Giảm cân nhanh từ 5 loại thức uống phổ biến

Bên cạnh những thực phẩm có tác dụng giảm cân, một số loại thức uống phổ biến cũng giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Bạn hãy cùng tham khảo một số loại thức uống giảm cân tốt nhất dưới đây.
 

1. Nước dừa

 

 Giảm cân nhanh từ 5 loại thức uống phổ biến

 

Nước dừa là thức uống phổ biến được nhiều người ưa thích, nhất là vào những ngày nắng nóng. Trong nước dừa có chứa chất điện giải nhiều hơn so với các loại nước uống khác và lượng calories thấp. Do đó, nước dừa sẽ giúp tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể bạn một cách tự nhiên. Vì vậy, bạn luôn cảm thấy khỏe khoắn, thoải mái cả ngày và cân nặng lại giảm nhanh hơn.

2. Nước ép bưởi

 

 Giảm cân nhanh từ 5 loại thức uống phổ biến

 

Nước ép hoa quả là thức uống rất tốt cho cơ thể. Nếu muốn giảm cân thì nước ép bưởi là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Trong nước bưởi chứa một lượng Vitamin C phong phú, giúp giải độc cho cơ thể một cách tự nhiên. Uống 1 ly nước ép bưởi mỗi ngày, sẽ hỗ trợ cho hoạt động giải độc của gan, nhờ đó bạn sẽ thấy khỏe mạnh và giảm cân nhanh hơn.

3. Cà phê đen

 

 Giảm cân nhanh từ 5 loại thức uống phổ biến

 

Cà phê là thức uống có thể làm bạn mất ngủ, nhưng nếu bạn sử dụng cà phê một cách hợp lý sẽ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cà phê có chất chống oxy hóa cao, giúp đánh bại các gốc tự do trong cơ thể và giảm thiểu nguy cơ ung thư, tiểu đường. Bên cạnh đó, chất caffeine có trong cà phê là chất xúc tác hoàn hảo thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng lượng calories đốt cháy. Tuy nhiên, nếu uống cà phê để giảm cân, bạn không nên cho thêm nhiều đường hoặc sữa.

4. Sinh tố sữa chua

 

 Giảm cân nhanh từ 5 loại thức uống phổ biến

 

Sinh tố sữa chua là loại thức uống phù hợp cho những người muốn giảm cân vì sinh tố làm giảm cơn thèm ăn của bạn và còn cung cấp một lượng canxi đáng kể. Theo các nhà nghiên cứu, bạn có thể giảm tới 81% mỡ bụng, nếu mỗi ngày bạn ăn thêm 1 hộp sữa chua. Lượng canxi mà sữa chua cung cấp sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo nhanh chóng và hạn chế lượng mỡ dư thừa mà cơ thể thường xuyên sản xuất ra.

5. Nước rau ép

 

 Giảm cân nhanh từ 5 loại thức uống phổ biến

 

Rau quả là nguồn thực phẩm chứa nhiều chất xơ, nước rau ép cũng là một trong những đồ uống giảm cân tự nhiên tốt nhất. Những loại nước rau ép thích hợp nhất cho quá trình giảm cân như: súp lơ, cải xanh và cải xoăn. Những loại nước ép từ các loại rau này sẽ giúp chống lại chất béo hiệu quả nhất cho cơ thể và giúp cơ thể tránh xa các loại chất độc.

HT

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...