14:00 01/01/2015 GMT+7

Giảm cân nhanh và hiệu quả trong 3 ngày

Việc thừa cân luôn ám ảnh và khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Việc ăn uống cũng là cách giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn thực đơn giảm cân nhanh và hiệu quả chỉ trong 3 ngày để sớm sở hữu thân hình mà bạn mong muốn.
 

Thực phẩm chủ yếu trong thực đơn giảm cân nhanh và hiệu quả chỉ trong vòng 3 ngày này là khổ qua. Bởi vì khổ qua không chỉ giúp bạn nhanh chóng thải mỡ thừa trong cơ thể ra ngoài mà chúng còn có tác dụng giải độc tố, mát gan và giúp tiêu diệt lượng mỡ rất hiệu quả.

Giảm cân nhanh và hiệu quả trong 3 ngày

 

Ngày thứ 1

Buối sáng: Một trái táo, một cốc nước hoa quả ép khổ qua.

Buổi trưa: Một dĩa sa lát hoa quả trộn, một cốc nước.

Buổi tối: Một đĩa sa lát hoa quả, một cốc nước ép khổ qua.

Ngày thứ 2

Buổi sáng: Một dĩa hoa quả và chút đồ ăn nguội, một cốc nước lọc.

Buổi trưa: Một đĩa sa lát rau tươi trộn, một cốc nước ép khổ qua.

Giảm cân nhanh và hiệu quả trong 3 ngày

 

Buổi tối: Hai quả táo và các loại rau củ tươi, tùy thích.

Ngày 3

Buổi sáng: Một đĩa hoa quả trộn, một cốc nước ép khổ qua.

Giảm cân nhanh và hiệu quả trong 3 ngày

 

Buổi trưa: Một đĩa sa lát rau tươi, một cốc nước lọc.

Buổi tối: Một bát canh từ rau củ quả.

Lưu ý:

Nước ép khổ qua nên rửa sạch và cho vào máy say tinh tố, tốt nhất là không nên cho đường, nhằm tránh để không hấp thụ đường vào cơ thể và tránh tăng cân trở lại.

Với thực đơn giảm cân nhanh trong vòng 3 ngày thì bạn chỉ nên áp dụng trong vòng 1 tháng và mỗi ngày nên dùng ít nhất là 2-3 trái khổ qua để đảm bảo việc giảm cân được hiệu quả và an toàn nhất.

Mách nhỏ:

Ngoài thực đơn giảm cân nhanh và hiệu quả trong vòng 3 ngày trên, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng thuốc giảm cân Green Coffee Bean. Green Coffee Bean là thuốc giảm cân hàng đầu tại Mỹ, đã được hàng triệu người tin dùng. Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ. Thuốc Green Coffee Bean hoạt động dựa trên cơ chế: tham gia vào quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy mỡ thừa, đồng thời đào thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước, ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại vì thế mà ngăn ngừa tăng cân, giúp giảm cân hiệu quả.

Chúc bạn giảm cân thành công!

HL

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...