13:49 29/07/2015 GMT+7

Hàng chục thanh niên chém loạn xạ trước quán bar lớn nhất Biên Hòa

Nhóm thanh niên đầu trần cầm mã tấu, kiếm xông vào chém loạn xạ trước quán bar MTM trên đường Võ Thị Sáu (TP Biên Hòa, Đồng Nai) khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.
 

Hàng chục thanh niên chém loạn xạ trước quán bar lớn nhất Biên Hòa

Cảnh truy sát tại quán bar MTM rạng sáng 28/7. Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 28/7, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh hàng chục thanh niên cầm mã tấu chém loạn xạ vào cửa quán bar MTM trên đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa. Âm thanh của kiếm chém, tiếng la hét, nẹt pô xe máy náo loạn cả khu vực.

Theo nhiều người dân chứng kiến, khoảng 0h ngày 28/7, trong lúc quán bar MTM tấp nập người thì hàng chục xe máy dừng phía trước, rồ ga, nẹt pô ầm ĩ. Nhiều tên mặt mũi bặm trợn, đầu trần cầm mã tấu lao vào. Bảo vệ quán bar lập tức đóng kín cửa.

Không xông vào được bên trong, nhóm này dùng mã tấu chém liên tiếp vào cửa kính nhưng không vỡ. Trước khi bỏ đi nhóm này giương cao hung khí thách thức. Vụ việc diễn ra chừng 4 phút. 

Hàng chục thanh niên chém loạn xạ trước quán bar lớn nhất Biên Hòa

Quán bar mà nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào chém loạn xạ. Ảnh:Hoàng Trường.

"Chúng hô chém, chém. Nhiều người phía trước quán bar bỏ chạy tán loạn. Cảnh tượng như xã hội đen thanh toán nhau", một nhân chứng nói.

Trao đổi với VnExpress.net, đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, nhóm thanh niên cầm mã tấu trong clip đang tìm nhóm khác trong quán bar MTM để giải quyết mâu thuẫn.

"Sau khi nhận được tin báo, công an đã có mặt ngăn chặn kịp thời nên không có thương vong. Lực lượng chức năng thu giữ 4 mã tấu. Chúng tôi đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ điều tra, truy bắt những người liên quan. Có thể nhóm thanh niên này ở khu vực Hố Nai", ông Đạt nói.

Theo vnexpress

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...