12:00 25/11/2014 GMT+7

Ji Sung sắp lên chức bố

Vợ chồng nam diễn viên Ji Sung và Lee Bo Young vừa chia sẽ niềm vui với khán giả rằng họ đang rất háo hức mong chờ đứa con đầu lòng ra đời.
 

Theo thông tin xác nhận từ công ty quản lí Will Entertainment của Lee Bo Young thì cô đang mang thai ở tuần thứ 10.
 

Ji Sung sắp lên chức bố
 

Cặp đôi đang hy vọng sẽ chào đón đứa con gái đầu lòng

Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên I Hear Your Voice cũng ít tham gia phim, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng. Trong thời gian này, người đẹp tạm thời hủy hết các dự án phim để dưỡng thai. Trong khi đó, nam diễn viên của phim Bảo vệ ông chủ thì rất hạnh phúc với việc sắp lên chức bố. Anh tâm sự với truyền thông rằng, để chăm sóc Lee Bo Young, anh sẽ hạn chế hoạt động nghệ thuật của mình  dành nhiều thời gian cho vợ ở thời kì đầu của thai nghén.

Họ rất hào hứng khi tiết lộ rằng đứa bé trong bụng của Lee Bo Young đang phát triển tốt. Hai vợ chồng Ji Sung đều thích có con gái đầu lòng.
 

Ji Sung sắp lên chức bố
 

Lee Bo Young hiện đang mang thai 10 tuần, cô tạm thời xa các dự án để dành thời gian dưỡng thai

Lee Bo Young và Ji Sung gặp nhau lần đầu qua bộ phim Save The Last Dance for Me năm 2004 và chính thức công khai quan hệ năm 2007. Ji Sung đã cầu hôn Lee Bo Young ở Tây Ban Nha khi hai người đến đó chụp một bộ ảnh cưới. Họ kết hôn vào ngày 27-9-2013 bằng 1 đám cưới ấm cúng khiến người người ghen tị.

Năm 2013, cả hai  được xem là cặp đôi quyền lực nhất của điện ảnh Hàn quốc khi đứng thứ hạng cao ở cuộc bình chọn Diễn viên xuất sắc 2013 do Gallup Korea bình chọn. Đứng đầu danh sách này là Lee Bo Young, Ji Sung chồng cô đứng thứ hai với 8,1% phiếu bầu.

TÂN HAO (Theo C.K)

Sự kiện:giải trí, kpop
 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...