11:00 05/12/2015 GMT+7

Khám phá 6 điểm G làm chàng cực sướng

Chuyên đề: Sinh lý nam giới
Để tình yêu và quan hệ luôn nồng nàng thì phải có bí quyết trong chuyện gối chăn. Hãy cùng khám phá những điểm làm các chàng dễ dàng lên đỉnh để quan hệ lứa đôi càng thăng hoa.
can-tai_1
can-tai
 

Nếu đối với nữ giới có những điểm G dễ dàng làm nàng cực sướng khi quan hệ thì ở nam giới cũng có. Không nên phân biệt giữa nam và nữ lúc quan hệ. Nếu phái nữ cần có khúc dạo đầu, tán tỉnh để dễ dàng đạt được khoái cảm lúc “yêu” thì ở nam giới cũng cần sự “ve vãn” của bạn tình.  

Ve vãn cũng cần có bí quyết, hãy chọn những điểm G của chàng để giúp cả hai tìm được khoái cảm tuyệt đối trong “cuộc yêu”. Vậy đâu là điểm G ở các chàng?

1.Vị trí môi, má, mũi

Cho các chàng nụ hôn nóng bỏng

Mới bắt đầu cuộc yêu thì nụ hôn là không thể thiếu được. Hãy thực hiện khúc dạo đầu bằng cách trao nhau nụ hôn nóng bỏng. Ngoài ra, cũng có thể chọn cách hôn phớt nhẹ như chuồn chuồn lướt nước để trêu ghẹo chàng và gợi lên hứng khởi trước khi bắt đàu. Nụ hôn nhẹ cũng là một gợi ý cho chàng để bắt đầu vào cuộc. 

Ngoài môi ra, bạn cũng có thể hôn nhẹ ở má và chóp mũi vì đây cũng là những điểm khá nhạy cảm trên khuôn mặt chàng.

2. Vị trí cổ, gáy, tai

Hôn sau tai cũng khiến các chàng thích mê

Sau khi hôn những điểm nhạy cảm trên gương mặt, bạn có thể di chuyển xuống cùng sau tai và trái tai. Nó chiếm vị trí khá quan trọng trong việc tạo cảm giác ở các chàng. Chỉ cần ngậm và mút nhẹ trái tai cũng làm chàng ngứa ngáy rồi.

Vùng sau gáy và cổ cũng sẽ rất kích thích chàng nếu bạn chịu khó “âu yếm” chúng. Những nụ hôn và những cái mút nhẹ sẽ truyền cho chàng cảm giác ngất ngây.

3. Vị trí ngực

Ngực cũng là một điểm nhạy cảm cần

Nếu bạn đang nghĩ rằng chỉ có nữ giới mới cần âu yếm ở ngực thì sai lầm rồi đấy. Mặc dù không đầy đặn như các nàng nhưng nếu được vuốt ve ở đó cũng tạo cho chàng cảm giác đấy. 

Đầu ngực cũng là nơi tập hợp nhiều dây thần kinh cảm giác nên khi bạn hôn hay vuốt ve nó sẽ làm các chàng sướng rên lên ấy chứ.

4. Vị trí rốn và quanh bụng

Vùng quanh rốn có rất nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm

Khi âu yếm vùng ngực thì cũng đừng quên vuốt ve khu vực bụng và rốn của chàng. Đặc biệt là vùng rốn, sẽ khiến chàng giật nảy vì sướng khi bạn hôn nó. Bạn có thể cho lưỡi hoạt động bằng cách liếm nhẹ quanh vùng rốn của chàng.

5. Vị trí đùi trong

Vị trí nhạy cảm của chàng

Đây là vị trí khá nhạy cảm nên không thể bỏ qua nó khi tiến hành âu yếm vì vùng đùi trong có khá nhiều dây thần kinh cảm giác. Bạn có thể chọn cách hôn hay vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy được lúc ấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

6. Vị trí cuối cùng là “cậu nhỏ”

Cậu nhỏ cần được

Khi quan hệ thường có thể bỏ quên những vị trí trên những chỗ này thì luôn được quan tâm “chăm sóc” vì nó luôn là vị trí nhạy cảm và đem lại cho chàng nhiều sung sướng nhất.

Thậm chí, người ta còn dành ra cả môn học cho mục Oral sex này. Chỉ cần làm tốt bước này cũng có thể khiến chàng lên đỉnh và rên lên khi đạt cực khoái.

Biết những điểm nhạy cảm này, bạn sẽ trở thành người phụ nữa giỏi trong việc gối chăn và khiến chàng mê tích không thể rời được. Hãy làm chàng sướng và chàng sẽ yêu bạn hơn!

(TH)

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...