14:00 20/09/2014 GMT+7

Làm sao để trở nên hấp dẫn nhất khi “yêu”?

Khi đã cùng nhau lên giường thì hãy sống thật với chính mình, ngoan hiền không phải là cách hay để cả hai bạn có được cảm giác thăng hoa. Hãy gợi tình và hấp dẫn hơn nhất định chàng sẽ “chết mê”.
 

Vậy làm cách nào để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối phương? Thử khám phá những cách đơn giản sau đây:

Làm sao để trở nên hấp dẫn nhất khi “yêu”?

1. Khỏa thân khi ngủ

Bạn sẽ trở nên gợi tình hơn trong mắt người đàn ông của bạn khi trong tư thế ngủ khỏa thân và với bất cứ người đàn ông nào cũng khó từ chối được một cô gái nóng bỏng đang sẵn sàng cùng bạn “khám phá” trên giường.

Hơn nữa, việc ngủ nude còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn khi đánh bay mỡ thừa mang lại làn da tươi trẻ. Vì vậy, các nàng đừng nên bỏ qua cách làm mình hấp dẫn và xinh đẹp hơn này.

2. Cũng nên biết một ít về thủ dâm

Thực chất, thủ dâm không hoàn toàn là xấu như nhiều người vậy nghĩ, nó cũng chỉ đơn giản là cách làm cho bản thân cảm thấy cực khoái mà không cần đến đối tác. Và nếu bạn biết một chút và thử một chút thủ dâm thì khi “lâm trận”, bạn hoàn toàn có thể biết điều khiển cảm xúc của mình.

Nếu bạn đã từng tự sướng với quả chuối, quả cà rốt hay tập ngập viên đá trong miệng thì bạn hoàn toàn có thể trở thành người phụ nữ có kĩ năng “yêu” chuyên nghiệp.

Làm sao để trở nên hấp dẫn nhất khi “yêu”?

3. Thư giãn

Yếu tố tinh thần có tác đến độn không nhỏ đến khả năng yêu của bạn vì vậy bạn không nên bỏ qua, hãy học cách nghĩ ngơi thư giản hợp lý giảm bớt cảm giác căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống và công việc ắt hẳn bạn sẽ trở thành người phụ nữ hấp dẫn khi luôn có khuôn mặt tươi cười và lạc quan. Quan trọng, nếu bạn giữ vững tinh thần ấy trong cuộc sống ngày thường thì cũng sẽ cải thiện chuyện phòng the của bạn theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều.

4. Hãy biết hài lòng với bản thân

Đừng bao giờ tự ti với bản thân, ai cũng có những điều ưu, nhược điểm. Vì thế, bạn cần phải học cách chấp nhận và hài lòng với bản thân mình. Khi biết cách hài lòng với bản thân, bạn sẽ dễ dàng tự thưởng thức được niềm vui thích trong đời sống tình dục.

5. Đọc nhiều sách báo để am hiểu hơn

Người phụ nữ thông minh, am hiểu nhiều là cũng là túy người phụ nữ hấp dẫn tron mắt cách mày râu. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội phát huy khả năng này của chính mình.

Ngoài ra, việc tham khảo nhiều trang web, các video giới thiệu cách “yêu” một cách chuyên nghiệp và những thủ thuật khiến bạn cảm thấy đạt cực khoái cũng sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích, Cố gắng luyện tập, đọc sách báo, học thêm những kĩ năng. Khi mà giỏi những “chuyện đó”, bạn sẽ thấy mình tự tin bội phần khi “yêu”.

Làm sao để trở nên hấp dẫn nhất khi “yêu”?

6. Hãy thử “nói bậy” khi yêu

Nói bậy không hoàn toàn xấu nếu bạn nói đúng thời điểm và biết dừng lại ở chuẩn mực quy định. Và riêng với việc nói bậy khi yêu sẽ giúp cả hai có được cảm giác thoải mái hơn, và yêu cuồng nhiệt hết mình hơn.

Nói bậy khi yêu còn có thể giúp bạn vừa xua tan đi mệt mỏi, vừa khiến bạn sung sướng và thăng hoa. Do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng mình thật xấu xa hay hư hỏng khi nói bậy lúc “yêu

7. Đừng quên đùa nghịch và khen ngợi

Nếu bạn là cô gái thích sự hài hước thì “yêu” là cơ hội tốt để bạn thể hiện và cũng là cách bạn thể hiện sự hấp dẫn của mình. Những trò chơi, trò quậy phá khiến cho cái giường của bạn thật vui và hứng thú. Ngoài ra, bạn cũng nên biết khám phá những tài lẻ của đối phương để khen ngợi. Khi làm được như vậy, bạn sẽ thấy mình trở nên gợi tình và giỏi kĩ năng giường chiếu hơn bao giờ hết.

MQ

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...