09:36 05/12/2015 GMT+7

Lệ Quyên giành giải phụ ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Đại diện Việt Nam được trao giải "Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội" trước đêm chung kết, vương miện Miss Supranational 2015 thuộc về Paraguay.
 

Chung kết hoa hậu

Trước đêm chung kết Miss Supranational 2015, đại diện của Việt Nam - Lệ Quyên - được trao giải phụ "Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội". Giải thưởng này dựa vào lượng bình chọn của người hâm mộ trên Facebook. Tuy nhiên trong đêm chung kết, Lệ Quyên không giành được bất cứ giải thưởng nào.

Chung kết hoa hậu

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 diễn ra vào đêm 4/12 tại Ba Lan với sự tham gia của 82 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Ban tổ chức cuộc thi năm nay thay đổi cơ cấu, lựa chọn 10 người để tham gia phần thi ứng xử. Top 10 gồm đại diện đến từ Paraguay, Canada, Colombia, Iceland, Mexico, Australia, Ấn Độ, Malaysia, Panama, Cộng hòa Slovakia.

Chung kết hoa hậu

Sau phần thi ứng xử của 10 người đẹp, hoa hậu Stephania Stegman - đại diện Paraguay - được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

Chung kết hoa hậu

Đây là giải thưởng Grand Slam đầu tiên của Paraguay trên đấu trường sắc đẹp.

Chung kết hoa hậu

Stephania Stegman là người mẫu chuyên nghiệp, làm việc chủ yếu ở Paris (Pháp) và Buenos Aires (Argentina).

Chung kết hoa hậu

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Canada. Á hậu 2 là thí sinh Colombia. Á hậu 3 được trao cho Hoa hậu Iceland và Á hậu 4 là Karina Martin của Mexico.

Chung kết hoa hậu

Stephania Stegman được giao nhiệm vụ đi khắp nơi trên thế giới quảng bá du lịch, kết nối các quốc gia... sau khi đăng quang.

Chung kết hoa hậu

Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 trong buổi họp báo ngay sau đêm chung kết.

Theo Vnexpress.net

 

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...