09:00 14/02/2015 GMT+7

Mẹo giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn

Kỹ năng giường chiếu không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng đời sống tình dục. Vậy phải làm gì để đời sống tình dục thăng hoa? Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây.
 

1 số thói quen hàng ngày là khởi điểm của sự khỏe mạnh của cơ thể, sự thư thái của đầu óc và sự thăng hoa trong đời sống ái ân.

Buổi sáng, khi thức giấc bạn hãy nằm yên lặng và tận hưởng cảm giác yên bình của ngày mới 1 chút trước khi bước xuống giường. Nghe có vẻ vô lý nhưng việc làm này giúp tinh thần bạn phấn chân và thư giãn hơn trong suốt cả ngày.

 

Mẹo giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn

 

Hãy chọn 1 loại tinh dầu yêu thích và sử dụng chúng những lúc mệt mỏi. Điều này không những giúp bạn quyến rũ hơn mà còn có khả năng làm tăng sự thoải mái, tự tin.

Hãy cố gắng thở chậm và đều khi ăn. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh, việc ăn uống chậm rãi giúp con người thư giãn, giữ dáng, đặc biệt là cảm thấy khỏe mạnh và sung sức hơn. Đây là điều kiện cần thiết cho đời sống tình dục viên mãn.

Đi dã ngoại cùng gia đình là phương pháp hay nhằm lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, tạo sự vui vẻ trong tin thần, giúp gắn kết yêu thương giữa bạn và người bạn đời mạnh mẽ hơn.

 

Mẹo giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn

 

Hãy chắc chắn mình đã bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa sáng. Ăn sáng giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể sau 1 đêm dài. Điều này khiến bạn tránh được những mệt mỏi trong suốt một nagyf dài học tập và làm việc, cho chuyện yêu đưỡng thêm mặn nồng.

Ngủ đủ giấc và uống đủ nước giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, tăng độ cuồng nhiệt cho chuyện “yêu đường”.

Luôn để nhà cửa thoáng mát. Việc mở cửa cho nhà cửa thoáng mát, thêm lượng oxi tươi vào nhà, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng tuần hoàn máu, tốt cho chuyện gối chăn.

Hãy nói ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình với người bạn đời. Việc chia sẻ cảm xúc giúp 2 bạn hiểu và dễ thông cảm cho nhau hơn, giúp yêu thương gắn kết, tăng sự ham muốn trong chuyên gối chăn.

 

Mẹo giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn

 

Hãy làm đời sống tinh thần của mình thú vị hơn bằng cách thưởng cho mình những quyển sách hay, nghe nhạc, vui chơi bên gia đình, hay đơn giản chỉ là xem chương trình truyền hình yêu thích.

 

Mẹo giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn

 

Thực đơn hàng ngày đên có 50% là rau, 20% là ngũ cốc, 20% là protein và 10% chất béo để cơ thể bạn có đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng.

Hãy nói những câu khích lệ người bạn đời của mình thay vì chỉ trích, điều này giúp người bạn đời của bạn thêm tự tin và có cảm giác được trân trọng, được cảm thông. Việc làm này chắc chắn khiến 2 bạn có đời sống tình dục thêm thú vị và cuồng nhiệt hơn.

HL

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...