16:05 03/06/2015 GMT+7

Mẹo nhỏ giúp bạn quyến rũ chàng trên giường

Tại sao bạn cần phải biết những mẹo quyến rũ chàng trên giường? Đã không còn nữa cái thời đàn ông luôn chủ động trong chuyện ấy, vì thời nay phụ nữ đã hiện đại hơn và chủ động hơn trong chuyện ấy sẽ khiến anh ấy say đắm bạn hơn, chỉ cần bạn khéo léo và tinh tế việc bạn chủ động sẽ không có gì là khó khăn hay ngại ngùng. Hãy tham khảo bài viết này và áp dụng để giúp chuyện phòng the thú vị hơn nào
 

Những mẹo nhỏ giúp bạn quyến rũ chàng trên giường dễ dàng hơn

Mẹo nhỏ giúp bạn quyến rũ chàng trên giường

Quyến rũ chàng trên giường hơn khi nắm quyền điều khiển.

Có thể bạn luôn quan niệm là phụ nữ ai lại chủ động đòi hỏi chuyện ấy đúng không? Hãy dẹp bỏ ý nghĩ đó và chủ động hơn khi bạn muốn quan hệ mà không cần chờ anh ấy, thay vì nói thẳng ra, hãy khéo léo gợi ý chàng bằng những cử chỉ hay bằng những trang phục ngủ gợi cảm, chắc chắn chàng sẽ rất thích khi bạn chủ động đấy !

Hãy rũ bỏ hình ảnh e lệ thường ngày mà hãy quyến rũ chàng trên giường bằng cách nhập cuộc yêu hết mình, bạn có thể nghiên cứu các tư thế khác nhau để chủ động hơn trong chuyện ấy, như thế chàng sẽ cảm thấy bạn rất quyến rũ và sẽ hòa hợp hết mình với bạn trong cuộc yêu. Để thay đổi không khí trong chuyện phòng the, khi bạn chủ động hơn chồng bạn sẽ rất thích thú và cùng bạn tận hưởng những cảm giác thăng hoa.

Tại sao bạn không thử làm cho chồng bạn bất ngờ khi đã nắm bắt được nhu cầu tình dục của chồng bạn, hãy chủ động trong mọi thứ từ màn dạo đầu nóng bỏng, bảo đảm sẽ làm chồng bạn mê đắm và đáp trả lại bạn nồng nhiệt không kém.

Mẹo nhỏ giúp bạn quyến rũ chàng trên giường

Đừng ngại mà hãy thẳng thắn bày tỏ mong muốn của bạn đến anh ấy vì đây cũng là một cách giúp bạn và chồng hòa hợp hơn trong chuyện phòng the và bạn sẽ không còn ngại ngùng nữa khi bày tỏ những mẹo quyến rũ chàng trên giường đúng không. Cứ thẳng thắn nói ra suy nghĩ rằng bạn muốn gì và hỏi chàng muốn gì để hiểu rõ nhau và làm thỏa mãn nhau hơn.

Thay đổi không khí trong chuyện phòng the cũng là cách quyến rũ chàng trên giường

Bạn có bao giờ nghĩ chuyện thay đổi nơi quan hệ sẽ là cách quyến rũ chàng trên giường hiệu quả hơn không ? Hãy thử một lần biến phòng tắm của bạn thành nơi ân ái của vợ chồng bạn, chắc chắn chồng bạn sẽ rất thích thú. Vì đã có rất nhiều cuộc khảo sát rằng đàn ông rất thích những cuộc ân ái trong phòng tắm. Hơn thế nữa, để quyến rũ chàng trên giường bạn hãy thử thay đổi vị trÍ hay những tư thế khác nhau để hâm nóng chuyện phòng the nào.

Để giúp chuyện ấy trở nên thú vị hơn, nói chuyện tục một tí cũng là cách quyến rũ chàng trên giường đấy, nếu bạn ngại miệng hay có thể nhắn tin, để giúp chàng và bạn có tinh thần thoải mái hơn khi nhập cuộc.

Mẹo nhỏ giúp bạn quyến rũ chàng trên giường

Bên cạnh đó, bạn có thể tặng chàng thực phẩm chức năng PERFECT MAN, giúp anh ấy có thể hào hứng cùng bạn thăng hoa, đáp ứng nhu cầu đời sống tình dục của cả hai, khiến tình cảm vợ chồng thêm gần gũi. 

Mẹo nhỏ giúp bạn quyến rũ chàng trên giường

Lưu ý:

- Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng

- Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Những bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp không được sử dụng sản phẩm trước khi nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

- Tùy theo cơ địa mỗi người mà tác dụng của sản phẩm mang lại khác nhau. Để cải thiện sinh lý tốt bạn cần sử dụng Perfect Man kết hợp với chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày.

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...