13:24 19/08/2015 GMT+7

Mẹo tẩy lông nách đơn giản với trứng gà

Lông nách "rậm rạp" khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tự tin đối với đấng mày râu. Chỉ với bí quyết nhỏ dưới đây giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, sạch đám “vi-ô-lông”.
 

Trứng gà có chứa rất nhiều chất bổ sung cho cơ thể. Ngoài ra lòng trắng trứng gà còn có tác dụng cực kỳ tốt cho làn da của bạn. Nhiều vùng trên cơ thể, bạn có thể áp dụng nhiều cách mà không sợ ảnh hưởng, nhưng với vùng da mỏng manh, nhạy cảm thì việc lựa chọn trứng gà là một lựa chọn sáng suốt để tẩy lông tại nhà an toàn.

Không những có tác dụng giúp bạn tẩy lông mặt một cách hiệu quả, lòng trắng trứng gà còn giúp cho làn da mặt của bạn sáng và mịn màng hơn nhiều.

Tẩy lông với lòng trắng trứng gà + chanh
 

Mẹo tẩy lông nách đơn giản với trứng gà
 

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần. Sau 2, 3 lần, bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Tẩy lông với lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông sẽ dần biến mất.

 

Mẹo tẩy lông nách đơn giản với trứng gà
 

Tẩy lông trứng gà và bột ngô

Lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với bột ngô sau đó bôi lên nách trong khoảng 30 phút. Áp dụng một lần khoảng 2 lần sẽ có tác dụng hiệu quả. 
 

Mẹo tẩy lông nách đơn giản với trứng gà
 

Một số lưu ý khi tẩy lông nách

  • Tẩy lông nách tại nhà không thể hoàn toàn mà chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.
  • Tẩy lông tại nhà dễ bị chầy xước, bị nhiễm vi khuẩn.
  • Bạn không nên tẩy lông nách thường xuyên.

Trên đây, một vài chia sẻ giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng. Các bạn cùng lưu ý và thực hiện, để tự tin diện những trang phục sát nách đầy quyến rũ.

Chúc các bạn thành công!

TV

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...