09:15 08/11/2015 GMT+7

Mẹo trị bệnh ra mồ hôi tay chân đáng ghét

Bệnh mồ hôi tay chân tuy không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe nhưng nó chính là vật cản cho sự tự tin của mỗi con người. Bạn đã có khi nào tìm đến các phương pháp dân gian để chữa bệnh này chưa?
 

Dưới đây là một số cách trị bệnh mồ hôi tay chân của dân gian, hy vọng nó sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Để bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống và không gây khó khăn gì cho bạn trong công việc hiện tại.

Thường xuyên ngâm tay chân vào nước muối giúp bạn giảm tình trạng ra mồ hôi tay chân

Dùng muối để trị ra mồ hôi tay chân

Bạn nên dùng muối hạt hòa tan với nước ấm rồi ngâm ngập bàn tay chân vào nước ấm. Ngoài ra, bạn có thể rang muối trong chảo nóng rồi hơ tay chân, hoặc bạn có thể gói muối hạt vào một tấm vải sạch rồi đem chườm lên chân hoặc tay. 

Ngâm nước muối giúp bạn giảm triệu chứng ra mồ hôi tay chân

Các cách này giúp bạn trị mồ hôi chân tay một cách hiệu quả, bạn có thể làm hàng ngày để đạt hiệu quả nhanh hơn nhé!

Lá lốt giúp giảm tình trạng ra mồ hôi chân tay

Bạn dùng thân, lá, rễ của cây lá lốt đem rang vàng đi, hạ thổ, rồi sắc uống trong vòng 7 ngày. Rồi bạn nghỉ 4 đến 5 ngày, sau đó tiếp tục sắc uống thêm 1 tuần nữa. Bạn sẽ thấy được triệu chứng ra mồ hôi tay chân giảm rõ rệt chỉ sau 2 tuần.

Ngâm nước lá lốt cũng đem lại hiệu quả cao

Bạn nên kiên trì việc uống nước lá lốt để giúp giảm tình trạng ra mồ hôi tay chân bạn nhé. Đơn giản mà lại có hiệu quả rất cao đấy!

Ngoài ra, bạn cũng có thể nấu nước lá lốt cho thêm một ít muối tinh, rồi ngâm tay và chân vào, cũng rất hiệu quả nữa đấy.

Trà xanh

Với trà xanh không những giúp bạn làm đẹp da mà trà xanh còn giúp bạn trị mồ hôi tay chân một cách hiệu quả nữa.

Cũng như lá lốt bạn có thể dễ dàng mua lá trà xanh ở ngoài chợ hoặc trong vườn nhà của bạn cũng có thể có, bạn đem nấu nước rồi ngâm tay chân vào trong nước trà xanh khoảng 30 phút mỗi ngày, để làm giảm bớt tình trạng ra mồ hôi.

Trà xanh không những giúp đẹp da mà còn trị bệnh ra mồ hôi tay chân

Ngoài việc giúp cho tình trạng ra mồ hôi tay chân giảm hẳn thì nước trà xanh cũng giúp cho da của bạn thêm đẹp và mịn màng hơn.

Các cách trị bệnh của dân gian vô cùng đơn giản mà bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay tức thì đấy! Bạn nên thực hiện thường xuyên để đem lại một hiệu quả cao và nhanh nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!

DG

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...